1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ đẹp mê hồn đến từ Thủ Đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2020.

  Anh em chơi xe Wave độ ở phía Bắc cũng máu không kém gì giới chơi Wave phía Nam chúng ta khi họ liên tục cập nhật những xu hướng đồ chơi và phong cách mới. Để biến những chiếc 'xế cưng' của mình trở nên lộng lẫy và lung linh hơn!

  Wave do dep me hon den tu Thu Do
  Wave độ đẹp mê hồn đến từ Thủ Đô

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 2
  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 3

  Diện mạo chiếc xe nay đã trở nên mạnh mẽ và hung dữ hơn với chóa đèn LED 2 tầng Zhipat. Chính nó sẽ tăng cường hiệu năng sáng của chiếc xe, giúp chủ nhân an toàn hơn khi vô tình rẽ vào những đoạn đường tối vào ban đêm.

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 4
  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 5
  Anh em ngoài Bắc hiện tại cũng rất ưa chuộng mẫu niềng Excel Asia giống như những anh em chơi xe miền Nam. Dù có giá chỉ khoảng 1,5 triệu đồng nhưng nó lại cứng cáp và có trọng lượng cực nhẹ. Còn về hệ thống thắng, dàn chân trước của xe được trang bị một chú heo Brembo và đĩa đồ chơi kích thước lớn để giúp chủ nhân đạt được hiệu quả thắng tốt hơn.

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 6
  Nhờ bộ tem sắc sảo này mà diện mạo chiếc xe bây giờ đã trở nên lung linh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chứ không đơn điệu và trống trải như tem zin.

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 7
  Tay dắt trên xe được chế tác hoàn toàn từ vật liệu Titan trông rất chắc chắn. Khi ở giữa màu nền đen bóng này, sự sặc sỡ của nó đã trở nên nổi trội hơn hẳn bất kì một chi tiết đồ chơi nào.

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 8
  Vẫn giữ nguyên thắng đùm cổ điển nhưng dàn chân sau đã có một điểm nhấn đáng chú ý là chiếc càng thắng Inox uốn cong. Khi kết hợp với pát tăng sên CNC thì chúng sẽ làm cho dàn chân trở nên vô cùng sạch sẽ.

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 9Wave do dep me hon den tu Thu Do - 10

  Wave do dep me hon den tu Thu Do - 11
  Lon pô bóng bẩy trên xe là lon của Wave RSX đời 2006 đến 2009. Nó được nối vào xe thông qua một cổ Inox có kích thước vừa vặn, tình trạng hụp hơi vì pô quá thoáng.
  Chủ nhân : Vi Tùng Quách
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020