1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ đẹp mắt với dàn đồ chơi dư chất đủ lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Wave độ này được chủ nhân vô cùng ưu ái khi cung cấp cho nó những món đồ chơi xa xỉ đầy giá trị. Những món đồ chơi hàng hiệu không chỉ làm đẹp cho chiếc xe mà chúng còn đem tới độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong
  Wave độ đẹp mắt với dàn đồ chơi dư chất đủ lượng

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 2
  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 3Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 4

  Mỗi cú nhấp nhả thắng giờ đây đã trở nên dịu nhẹ và êm ái hơn khi chiếc xe sở hữu cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta. Tuy nhiên cùm thắng này có một nhược điểm là khi gắn bắt buộc phải khoét dàn áo thì mới có thể vừa vặn. Kế bên cùm thắng hàng hiệu này còn có người 'đồng hương' cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Một món đồ chơi có khả năng rút ngắn hành trình ga.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 5
  Mong muốn có ánh sáng mạnh mẽ hơn để phục vụ những chuyến đi vào ban đêm vì vậy mà anh ấy đã tin tưởng sử dụng chóa đèn Zhipat. Nó gắn hoàn toàn như zin cho Wave A và đang có bán tại Shop2banh với mức giá 950 ngàn đồng.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 6
  Trên tổng thể trắng tinh khiết của chiếc xe thì cặp niềng Excel vàng lại trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý của người nhìn. Hiện cặp niềng này đang có giá thành khoảng trên dưới 1,5 triệu.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 7Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 8Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 9
  Từ thắng đùm nguyên bản, anh chủ đã cân nhắc nâng cấp cho chiếc xe một dàn thắng đĩa trước vô cùng xịn sò nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Heo thắng của xe là heo Frando 2pis đối xứng được cố định qua một pát nhôm CNC, Còn đĩa thắng thì sử dụng đĩa Brembo Oversize, muốn gắn thì cũng phải tiện một lòng đĩa riêng.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 10
  Nằm bên dưới baga là một cục mobin sườn MSD, nó được giấu tương đối kỹ chứ không cố tình để lộ ra như những chiếc Wave độ khác. Giá của cục mobin sườn này sẽ ở khoảng trên dưới 3 triệu đồng.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 11
  Cổ pô sắt chán phèo đã bị loại bỏ và thêm vào một chiếc cổ pô Titan uốn lượn sắc sảo. Bầu hơi cũng là một bộ phận không thể thiếu để tránh xảy ra tình trạng bị hụp ga.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 12
  Để dàn chân mình trở nên sắc sảo và bắt mắt hơn, anh chủ đã tinh tế lựa chọn những phụ kiện như là: Càng thắng Salaya, pát tăng sên CNC,... Dù không quá đắt tiền nhưng những món phụ kiện này lại đem đến giá trị thẩm mỹ cực cao.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 13
  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 14
  Dàn chân sau đã trở nên cứng cáp hơn hẳn nhờ có cặp phuộc Wave Nice chính hãng Honda Thái Lan. Đây là một món đồ chơi nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của anh em chơi Wave, Dream, Future. Giá của nó sẽ nằm ở mức hơn 2 triệu đồng.

  Wave do dep mat voi dan do choi du chat du luong - 15
  Khi khoe dáng bên cạnh huyền thoại xì po thì chiếc xe này hoàn toàn không bị lu mờ tí nào. Mặc khác lại có phần nổi trội hơn...
  Chủ nhân : Diệp Quang Châu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2020