1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ đẹp hết chỗ nói với cặp mâm Z1000 phiên bản thu nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2021.

  Bộ ảnh Wave độ trong chủ đề này sẽ là một dịp lý tưởng để anh em có thể tham khảo một phong cách Wave độ độc đáo khi đã quán chán ngán với mâm CNC hoặc căm đùm niềng. Thôi thì không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho anh em tất cả những món đồ chơi đặc biệt mà chiếc Wave độ này đang sở hữu.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho
  Chiếc Wave độ đẹp hết chỗ nói với cặp mâm Z1000 phiên bản thu nhỏ

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 2

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 3
  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 4

  Đối lập với những anh em khác, yêu thích những mẫu cùm thắng của thương hiệu Brembo thì chủ nhân của chiếc Wave độ này đã chọn riêng cho xế cưng cùm thắng Anchor và nhấn nhá bằng núm chỉnh thắng Titan. Tuy không có trang bị chống gãy như đối thủ, nhưng cùm thắng này lại 'ăn điểm' đối với anh em chơi xe nhờ thiết kế nhỏ gọn và gắn lên xe không cần phải chế cháo.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 5
  Góc ảnh bên trong dàn tay lái đã cho chúng ta thấy được cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, đang được phân phối tại Shop2banh.vn với mức giá 2,2 triệu. Ngoài ra bên dưới nó là ổ khóa Smartkey, sở hữu khả năng chống trộm vô cùng hiệu quả ăn đứt ổ khóa cơ.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 6
  Việc loại bỏ chóa đèn halogen nguyên thủy và nâng cấp lên chóa đèn LED của Zhipat còn những khiến tổng thể chiếc xe trở nên hầm hố hơn mà còn đem tới hiệu năng ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Cặp mâm xe mà mình có nhắc tới trong tiêu đề là mâm BRT Chemco, mang trên mình kiểu dáng 3 chấu kép chữ Y tương tự với mâm Z1000.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 7
  Từ thắng đùm nguyên thủy, chiếc Wave độ này đã được nâng cấp lên một hệ thống thắng đĩa xịn xò phía trước với điểm nhấn chính là chú heo Brembo 4 piston. Kết hợp cùng đĩa thắng SCK, sự kết hợp này chắc chắn sẽ đem đến khả năng giảm tốc tốt hơn đảm bảo sự an toàn cho người lái.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 8
  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 9
  Cần số Inox, cổ pô Titan tọa lạc lại phần động cơ là hai chi tiết làm hoàn toàn bằng thủ công nên chúng có diện mạo vô cùng bắt mắt và tinh xảo. Lốc máy 2 bên cũng đã được sơn thành màu vàng đồng, nhằm liền lạc với cặp mâm trước sau.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 10
  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 11
  Hiệu năng nhún nảy êm ái, đầm chắc của chiếc Wave độ này đến từ cặp phuộc YSS xịn xò phía sau. Để tăng độ thẩm mỹ thì chủ nhân còn tinh tế bổ sung thêm cặp chén phuộc CNC hết sức bắt mắt.

  Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 12Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 13Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 14Wave do dep het cho noi voi cap mam Z1000 phien ban thu nho - 15
  Vài góc ảnh nhỏ về tổng thể chiếc Wave độ...

  Nguồn ảnh : Phạm Công Tân
  2banh
  2banh.vn