1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ đeo trên mình biển số khiến người đời nể sợ!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Wave độ sau đây thật sự đã quá đỗi may mắn khi rơi vào tay của một vị chủ nhân chịu chơi, bỏ công dọn mới cả chiếc xe. Với mục đích tôn lên vẻ đẹp đầy quyến rũ và làm nổi bật quả biển số triệu người mơ ước mà chiếc xế cưng đang đeo!

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so
  Wave độ đeo trên mình biển số khiến người đời nể sợ!

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 2
  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 3

  Sự xuất hiện của cùm ga Domino 2 dây ga dưới đã trực tiếp tác động tới hành trình ga nguyên bản của chiếc xe, khiến nó trở nên ngắn hơn và từ đó đem lại độ bốc nhất định cho chủ nhân. Nó hiện tại đang được bán với giá 1,85 triệu tại Shop2banh.vn. Nằm đối diện với cùm ga Domino là cùm công tắc Honeywell, mang trên mình vô số nút nhấn màu sắc sặc sỡ.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 4
  Khi nhìn xuống phần lường giữa, mình chắc chắn sẽ có rất nhiều anh em cảm thấy choáng ngợp bởi nét đẹp xa hoa và phù phiếm toát ra từ baga chế tác từ Titan và cây trợ lực sườn Ohlins. Để gắn được cây trợ lực này một cách dễ dàng lên chiếc Wave độ thì anh chủ đã thẳng tay loại bỏ phần yếm gió hai bên.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 5
  Chiếc Wave độ này đã được chủ nhân ưu ái nâng cấp bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Nổi tiếng với núm chỉnh 3 chế độ thắng, cho phép người sử dụng tùy chỉnh cùm thắng để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Nhưng đáng buồn thay, chức năng tuyệt vời ấy đã bị che khuất bởi dàn áo 'kín cổng cao tường' của chiếc xe.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 6
  'Tông xuyệt tông' với bộ niềng Excel Asia màu vàng óng ánh là chiếc đĩa Brembo Oversize đời đầu, được phối hợp cùng với heo thắng Brembo Billet 2 piston để tối ưu hóa lực thắng cho dàn chân trước. Pát heo và lòng đĩa là hai chi tiết được tiện CNC bằng nhôm nguyên khối, rất chắc chắn và vô cùng ổn định trong quá trình vận hành.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 7
  Ngay cả chi tiết chân chống cũng hoàn toàn không bị anh chủ 'bỏ quên' khi anh ấy đã thay thế chân chống zin bằng chân chống Kikaku. Nếu mình không nhầm thì mức giá của chân chống này sẽ khoảng 1,5 triệu đồng.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 8
  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 9
  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 10
  Ở những chi tiết máy, anh em có thể dễ dàng nhận thấy sự 'xâm chiếm' của những sản phẩm đến từ thương hiệu Takegawa như: Giò đạp, ốc nhớt, ốc mâm lửa,... Nhưng nổi bật nhất phải kể tới bộ nắp CNC và bơm nhớt rời CNC đẹp mắt. Đặt cạnh chiếc cổ pô Titan uốn lượn tinh xảo, những chi tiết có độ tản nhiệt cực tốt do được cấu thành từ những vật liệu cao cấp.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 11
  Sẽ thật sự là một điều thiếu xót nếu mình quên giới thiệu cho anh em cặp phuộc Ohlins bình dầu Wave Dream ở dàn chân sau. Không chỉ có vẻ ngoài thể thao mà còn sở hữu hiệu năng nhún nảy êm ái, tạo sự thoải mái khi di chuyển cho người sử dụng.

  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 12Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 13
  Wave do deo tren minh bien so khien nguoi doi ne so - 14

  Điểm nhấn chủ chốt chiếc Wave độ này không gì khác ngoài quả biển số sảnh rồng '6789'. Một biển số triệu người mơ ước, đem đến sự thăng hoa cho chủ nhân trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
  Nguồn ảnh : nguyễn tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2021