1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ đẳng cấp với danh sách đồ chơi siêu khủng giá trị cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2019.

  Chủ nhân “siêu phẩm” cho biết chiếc Honda Wave này đã được dọn lại theo phong cách kiểng. Với điểm nhấn là rất nhiều chi tiết đồ chơi đến từ các thương hiệu đỉnh hiện nay như Brembo, Ohlins, CRG... tất cả gần như đã cùng nhau quy tụ lại để làm đẹp cho chiếc xe có tuổi đời hơn 10 năm này.

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao
  Chàng Wave độ đẳng cấp hơn với menu đồ chơi khủng

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 2

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 3
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là cùm công tắc Domino bên trái được chủ xe thay cho cùm zin để có thêm tính năng passing cũng như các chi tiết nút được bố trí đẹp hơn và dễ thao tác hơn. Sử dụng đồng hồ Koso Rx2 đa chức năng nhưng lại không có chế độ báo số nên chủ xe lắp kèm thêm bên ngoài.

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 4
  Phần ghi đông đã được chủ xe thay đổi cùm thắng Nissin nguyên bản thành cùm phanh dầu Brembo phiên bản tháo xe PKL, đi kèm cùng tay thắng CRG Titan đi kèm cùng chế độ tăng đưa thông qua 6 cấp số.

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 5Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 6
  Cổ pô Titan được chủ xe đặt làm theo sở thích của mình với hình dạng uốn công khá nhiều kết hợp cùng bầu hơi theo bài riêng của dành cho chiếc mã của mình, kết hợp cùng bộ nắp đầu bò sufat đã làm cho chi tiết cục máy trở nên to lớn và cứng cáp hơn.

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 7
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis Billet và đĩa Braketech tất cả hòa hợp cùng với nhau tạo nên sức hấp dẫn cho dàn chân trước, cũng như kiểm soát lực phanh tối ưu nhất dành cho chiếc xe khi kiềm hãm tốc độ.

  Wave do dang cap voi danh sach do choi sieu khung gia tri cao - 8
  Chiếc xe độ còn là chử nhân của phuộc Ohlins, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc và lò xo lớn hơn zin với sắc đen hoặc vàng đặc trưng đầy nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún rất hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh Rebound vô cùng tiện lợi.

  Hình ảnh của Tân Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp