1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ dàn đồ chơi đỉnh làm nhức đầu người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2018.

  Honda Wave đã đồng hành cùng biết bao bạn trẻ trên dọc các cung đường hình chữ S - Bên cạnh nhu cầu đi lại hằng ngày nhiều tay chơi còn hướng tới sử dụng mẫu xe này để phục vụ cho nhu cầu chơi xe độ từ nội công đến dọn kiểng bên ngoài.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem
  Phần đầu được làm đẹp thông qua phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber vô cùng tinh tế - Song song cùng với đó là 2 cặp cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino đi kèm cùng cùm tăng cùng thương hiệu giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn bình thương gấp nhiều lần.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 2
  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 3
  Nói về hệ thống phanh trước thì qua bức ảnh trên ta sẽ thấy chiếc Wave đang sở hữu cùm tháo xe PKL kết hợp cùng tay thắng CRG Rc2 được trang trí bằng loạt ốc Titan nhìn vô cùng nổi bật - Bộ tay còn được tích hợp 6 cấp số cho phép tăng đưa tùy theo kích thước tay người dùng.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm giúp đầu xe ổn định hơn khắc phụ được tình trạng sản lắc đầu xe gây nguy hiểm khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên các dọng đường thẳng - Sản phẩm đi kèm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ phù hợp cho từng cung đường mà ta chỉnh áp dụng.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy thêm hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được cố định vào phuộc trước thông qua một pat heo được đặt làm riêng biệt để đi được với kích thước lớn của đĩa Braketech.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 6Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 7
  Trang trí hai bên lốc máy là loạt ốc Titan kết hợp cùng qua lăng mâm lửa Gr5 nhìn rất nổi bật - Ngoài ra phần ống xả còn được mod lại bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn chống hoen rỉ cao mà còn giảm trọng lượng khá đáng kể. Với những cái hay này mà dòng cổ pô làm bằng Titan chưa bao giờ có giá dưới một triệu đồng.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 8
  Trang bị phuộc Ohlins chính hãng để tăng thêm độ tinh tế cho chiếc xe - Với ngoại hình lò xo vàng của mình phuộc sẽ rất khó bị nhằm lẫn với các thương hiệu khác, có tổng chiều cao là 330mm sử dụng được cho khá nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Future và Axelo.

  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 9
  Wave do dan do choi dinh lam nhuc dau nguoi xem - 10
  Lung linh trước máy ảnh của chàng Photographer.

  Hình ảnh của Nam Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018