1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ dàn chân Excel khoe dáng trước ống kính Canon

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2018.

  Những mẫu Honda Wave sau nhiều năm sử dụng ít nhiều gì cũng đã bị thời gian tàn phá đi rất nhiều chi tiết. Để cho chiếc xe mình trở nên mới hơn vận hành êm ái hơn các chủ xe buộc lòng phải phục dụng lại gần như là hết xe với giá tiền khá lớn và tốn nhiều thời gian vì phụ tùng không phải lúc nào cũng có.

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon
  Wave độ dàn chân Excel khoe dáng trước ống kính Canon.

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon - 2

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon - 3
  Khoác cho mình phong cách tem ghép dựa trên mẫu decal ZIN được tiệm Tuấn Decal - Tem xe phối tông màu lại để phù hợp với dàn áo bạc của xe. Có thể thấy cách phối tem đẹp sang trọng kết hợp cùng dàn đồ chơi đã phần nào giúp tôn vinh con Honda Wave lên một tầm cao mới.

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của đĩa trước Nissin thái lan Size 220mm có cấu tạo lòng trong CNC và mặt đĩa ngoài cố định lại với nhau thông qua các nút đóng CNC đỏ rất nổi bật. Heo dầu và cốt trước được trang bị ốc xi trắng giúp tăng thêm độ sáng cho xe.

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon - 5

  Nói về hệ thống treo sau ta sẽ thấy sự quen thuộc của phuộc Nice made in Thái Lan - Sản phẩm phụ tùng dành riêng cho các dòng xe sử dụng phuộc đôi sau này đã khá lâu đời tại Việt Nam ta trước cả các mẫu của Racingboy. Với ngoại hình được xi trắng và xử lí rất thẩm mỹ kết hợp cùng bộ lò xo vàng đã tôn vinh vẻ đẹp phuộc mà vẫn giữ được sự đơn giản cần thiết.

  Wave do dan chan Excel khoe dang truoc ong kinh Canon - 6
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Asia có cấu tạo nước nhôm cực sáng, trọng lượng nhẹ và độ cứng cao hơn các mẫu niềng sắt thông thường ngoài ra chữ Excel xanh trên niềng vô cùng cứng ít xảy ra tình trạng tróc như các dòng niềng nhôm khác.

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Hình ít quá. Nhưng xe đẹp