1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ dàn chân đơn giản trong Style ThaiLand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng mười hai 2019.

  Wave S110 dưới đây trải qua nhiều năm tháng sử dụng, nên đã có tình trạng xuống cấp khá nhiều, thay vì bán đi rồi đổi cho mình một con xe hot hơn - hiện đại hơn, thì chủ xe đã quyết định chi ra số tiền lớn để dọn lại chiếc xe mới hoàn toàn như những ngày vừa bắt đầu lăn bánh.

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand
  Wave độ dàn chân đơn giản trong Style ThaiLand

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 2

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 3
  Nhìn chi tiết trên xe anh em có thể thấy chủ nhân của nó đã cưng chiều con xe độ này thế nào, tất cả chi tiết từ nước sơn ốc điều được sơn xi mới hoàn toàn tạo cảm giác nhìn như một chiếc xe mới chưa từng lăn bánh một Km nào.

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 4Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 5
  Phía sau cụ thể là phần nhựa nhám các bạn có thể thấy chủ xe đã phay cắt tạo hình góc cạnh vô cùng ấn tượng, phong cách chơi này bắt nguồn từ Thái Lan và đang được nhiều bản độ ở Việt Nam mô phỏng theo.

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 6Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 7
  Thưởng thức trọn vẹn dàn chân sau ta sẽ bắt gặp ngay hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời phiên bản sản xuất chuẩn 330mm dành cho Wave sử dụng, không cần chế cháo bất kì chi tiết nào - có chăng chỉ là khoét rộng phần dàn áo để phần bình dầu không bị cạ cấn. Càng thắng sau đồ chơi, chụp miệng pô và ốp pô Inox khò đổi màu.

  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 8Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 9Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 10Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 11Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 12Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 13Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 14
  Wave do dan chan don gian trong Style ThaiLand - 15
  Khoác cho bộ áo vàng đen đẹp lung linh sau khi sơn màu lại thì chủ xe đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tuan Decal để phát họa lại bộ tem tạo điểm nhấn nổi bật cho bản độ. Thông qua các góc ảnh ta có thể thấy chi tiết tem rời được kết nối với nhau tạo nên sự hài hòa cho bản độ, những người thợ của Tuan Decal cũng không quên phủ thêm bên ngoài một lớp keo trong để giúp bộ tem có tuổi thọ lâu hơn.

  Hình ảnh và Tem do Tuấn Decal thực hiện
Đăng ký kênh
Đăng ký