1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ cưỡng đoạt ánh nhìn của người xem bằng vẻ đẹp sắc sảo!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2022.

  Phiên bản Wave độ dưới đây là một chiếc xe được dọn mới hoàn toàn bởi anh Trần Trọng Nghĩa, người đã ban cho nó vẻ đẹp sắc sảo nhưng không kém phần thanh thoát. Vẻ đẹp ấy không chỉ đến từ việc anh ấy đã 'hồi xuân' chiếc Wave độ mà vẻ đẹp sắc sảo này còn được dựng xây từ nhiều trang bị chất lượng và xịn sò!

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao
  Wave độ cưỡng đoạt ánh nhìn của người xem bằng vẻ đẹp sắc sảo!

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 2
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 3

  Nếu anh em quan sát không kĩ thì chắc chắn sẽ bị nhầm lẫn giữa cùm thắng nguyên bản và chiếc cùm thắng đang có mặt trên chiếc Wave độ này. Nó vốn đến từ thương hiệu Formula nổi tiếng, có ngoại hình nhỏ gọn và được lòng rất nhiều anh em chơi xe nhờ hiệu năng kiểm soát phanh chuẩn xác và khả năng điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng thông qua núm chỉnh trên cùm.

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 4
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 5
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 6
  Dây dầu phía trước được đính kèm nhiều đầu bấm Inox sáng bóng, không dễ bong tróc màu như đầu bấm Earl's hay đầu bấm Thái trong quá trình sử dụng. Nhận toàn bộ dầu thắng chính là chú heo 8.1 Racing phiên bản Billet sắc nét, có cấu tạo từ nhôm nguyên khối CNC đẹp mắt.

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 7
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 8
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 9
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 10
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 11
  Khác với những phiên bản Wave độ khác, dàn chân chiếc xe này sở hữu bộ niềng nhôm Akront vàng óng ánh chứ không phải những mẫu niềng Excel Takesago đã quá đỗi thịnh hành. Ở phía sau, hệ thống thắng đùm vẫn được giữ nguyên nhưng đã được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng càng thắng Inox CNC đẹp mắt.

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 12
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 13
  Hệ thống treo sau hiện đang có sự góp mặt của cặp phuộc Showa Advantage hầm hố, có kèm theo bộ điều chỉnh tải trọng HPA. Vừa là ưu điểm tiện lợi khi cho phép người sử dụng điều chỉnh tải trọng một cách dễ dàng, vừa là nhược điểm khi đòi hỏi phải cắt gọt dàn áo trong quá trình lắp đặt để không bị cạ cấn.

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 14
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 15
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 16
  Giò đạp Takegawa chưa phải là món đồ chơi trang trí duy nhất ở bộ phận lốc mày mà vị trí này còn sở hữu thêm chiếc cổ pô Titan uốn nuột nà giống với các bộ cổ của thương hiệu Over Racing. So với cổ pô zin, cổ pô Titan không chỉ ăn đứt về mặt thẩm mỹ mà còn không dễ dàng bị gỉ sét.

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 17
  Khi đeo trên mình một quả biển số 'phát tài', giá trị và độ hoàn hảo của phiên bản Wave độ này chắc chắn sẽ được nhân lên vạn lần khi đây là một quả biển số mang ý nghĩa phong thủy cực tốt và được nhiều người săn tìm.
  Những góc ảnh lung linh khác về chiếc Wave độ...

  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 18Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 19Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 20Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 21Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 22Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 23
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 24Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 25Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 26
  Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 27Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 28Wave do cuong doat anh nhin cua nguoi xem bang ve dep sac sao - 29
  Xem thêm: Wave giá trị hơn 200 triệu, mua được Z1000 CŨ nhưng NGÓ LƠ I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Trần Trọng Nghĩa - Chủ xe : Huy Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng hai 2022