1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ cực khủng chỉ có 1 mà không có 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2020.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay được lấy nền tảng từ chiếc xe Wave 125 nhập khẩu từ Thái Lan của những năm 2006 đến 2011. Không chỉ mang những món đồ chơi bước ra từ trường đua, chiếc xe này còn sở hữu diện mạo lung linh nhờ mới được phục dựng mới keng!

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2
  Wave độ cực khủng chỉ có 1 mà không có 2.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 2

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 3
  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 4
  Nằm trước mặt các bạn chính là cùm thắng Brembo Billet, một mẫu cùm có kích thước nhỏ gọn khi gắn lên những chiếc xe phổ thông sẽ hạn chế được việc khoét mũ ít nhất có thể. Mẫu cùm thắng này có giá thành lên tới hơn 10 triệu đồng và dĩ nhiên hiệu năng bóp thắng nó mang lại cũng chẳng phải dạng vừa!

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 5
  Nằm ẩn sâu bên trong cùm thắng là con ốc gió Staubli, vừa thêm điểm nhấn mà còn có tác dụng xả gió cực nhanh. Để đồng bộ hơn với ốc gió, anh chủ đã tinh tế trang trí một chiếc nắp Daytona đỏ rực có tông màu liền lạc.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 6
  Phần bợ cổ đã được cắt khoét thẩm mỹ để đặt lên đó một bộ trợ lực trung tâm Ohlins. So với trợ lực dạng thanh, thì trợ lực trung tâm cũng có hiệu năng ổn định tay lái không thua kém gì nhưng lại có kết cấu vô cùng gọn gàng. Tính luôn chi phí lắp đặt lên xe, thì giá trị của nó đã có thể lên tới khoảng 20 triệu đồng.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 7
  Truyền dầu đến con heo trước là cọng dây Hel có bấm một số đầu Earl's nhằm tăng độ gọn gàng. Nhưng mà chỗ đỉnh nhất trên cọng dây phải kể tới chiếc ngắt dầu Staubli, một món đồ chơi giúp giữ lại lượng dầu sau mỗi lần tháo heo thay bố. Làm quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 8
  Khi tiết lộ về dàn thắng ở bánh trước của chiếc xe này thì mình chắc chắn rằng bạn sẽ phải 'té xỉu'. Đây là cặp đôi heo và đĩa Brembo đến từ trường đua Moto3 danh giá. Theo mình tìm hiểu thì cặp đôi này đã ngốn của chủ nhân khoảng tiền hơn 40 triệu đồng.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 9
  Những chi tiết ở phần đầu bò đã được xi mạ bóng bẩy. Nhờ những chi tiết này mà bộ phận máy của chiếc xe trở nên bắt mắt và quyến rũ hơn!

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 10
  Bên cạnh những con ốc sáng sủa thì ở nơi này còn có sự góp mặt của một chiếc cổ pô Titan sặc sỡ. Mối hàn của nó trông cũng cực kì sắc sảo.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 11
  Ở phần lốc máy có sự xuất hiện của nắp nhớt Daytona màu đỏ. Trông rất chi là đồng bộ với chữ HONDA bên dưới!

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 12
  Xém chút thôi mình đã quên giới thiệu cho các bạn cặp niềng nhôm Excel Rim đến từ Nhật Bản có giá trị lên tới hơn 8 triệu đồng một cặp. Nhưng độ bóng bẩy của nó vẫn chưa đủ để làm lu mờ chiếc càng thắng Takegawa, 'người đồng hương' của cặp niềng này.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 13
  Hiệu năng nhún nảy đã được cải thiện mạnh mẽ bởi cặp phuộc Ohlins hàng hiệu. Không những đem lại cảm giác nhún nảy êm ái mà nó còn có thể hiệu chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu của chủ nhân. Tuy nhiên, khi gắn thì cần khoét nhẹ dàn áo để quá trình vận hành không bị cạ cấn bình dầu.

  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 14
  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 15
  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 16
  Wave do cuc khung chi co 1 ma khong co 2 - 17
  Chiếc xe độ khủng bên cạnh chàng chủ nhân điển trai...
  Nguồn ảnh : Huỳnh Nhật Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2020