1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ cực chất thả hồn trong bộ ảnh đẹp lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2019.

  Nhờ một ít đồ chơi chất lượng, chiếc Honda Wave của một biker Việt đã có vẻ ngoài "leng keng" như xe chiếc siêu xe vừa được đập thùng. Tông màu áo mà chiếc xe đang sở hữu cũng là một điểm nhấn rất quan trọng mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linhWave độ cực chất thả hồn trong bộ ảnh đẹp lung linh

  Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 2
  Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 3Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 4Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 5
  Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao, nên chủ xe buộc lòng phải nâng cấp, phục dựng lại hết tất cả chi tiết, từ động cơ cho đến dàn áo, khiến chiếc xe độ trở nên mới hơn rất nhiều. Nữa dàn áo phía trước chủ xe đã sơn lại theo gam màu xanh ống nước đang khá hot hiện nay trong giới xe biz hiện nay.

  Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 6Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 7
  Sau phần dàn áo ta sẽ nói về dàn chân với sự góp mặt của đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm được tô điểm bằng phần thớt lòng CNC đen và tán đỏ khá nổi bật, chi tiết bộ niềng nhôm mà chiếc xe đang sử dụng đến từ thương hiệu Comstar có trọng lượng nhẹ nhưng độ chịu lực rất cao.

  Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 8Wave do cuc chat tha hon trong bo anh dep lung linh - 9
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe thật sự, bởi giá thành của nó ước tính hơn 10 triệu đồng một cây, con số không quá lớn nhưng không phải ai cũng dám bỏ ra để sở hữu một thương hiệu đỉnh cao về phuộc đến từ Thụy Điển.

  Hình ảnh được chia sẻ từ Văn Tiến
  Chủ xe Tấn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2019