1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ cứ tưởng đơn giản nhưng không hề

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2020.

  Xem qua tổng thể, chúng ta sẽ thấy chiếc Honda Wave độ này được khoác bộ cánh mang sắc màu xám vô cùng nổi bật, tuy nhiên chiếc xe độ này còn nổi trội hơn khi được chủ xe trang bị thêm một vài đồ chơi hàng hiệu.

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he
  Wave độ cứ tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 2

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 3
  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 4
  Dòng Wave này đã có tuổi đời khá cao nên để bản độ trở nên liền lạc sạch sẽ như khi vừa xuất xưởng thì người chơi phải chi ra một số tiền khá lớn để sơn lại toàn bộ chi tiết dàn áo với tông màu bạc làm chủ đạo, còn dàn chân sơn lại tông màu đen cùng nhiều chi tiết được xi lại đầy sáng bóng.

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 5
  Xung quanh phần đầu bò là bộ nắp đầu Sunfat giúp tăng độ cơ bắp vẻ thẩm mỹ cũng như là đem lại khả năng giải nhiệt tốt hơn cho chiếc xe. Không chỉ phải dọn lại diện mạo bên ngoài mà phần động cơ cũng phải được canh chỉnh thay mới lại một số chi tiết trong.

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 6Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 7
  Đươc dọn theo Style đơn giản nên phần dây dầu và đĩa thắng đồ chơi chủ xe cũng hướng tới tông màu đen làm chủ đạo.

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 8Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 9Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 10
  Phần giảm xóc hướng tới là thương hiệu Ohlins để chiếc xe được tăng sự ấn tượng nhẹ nhàng, dòng sản phẩm này đem lại sự phá cách cho dàn chân sau một điểm nhấn dễ dàng nhìn thấy giữa một tổng thể màu vàng. Và mức giá của cặp phuộc này là hơn 10 triệu đồng.

  Wave do cu tuong don gian nhung khong he - 11
  Và còn đó là bộ niềng nhôm Racingboy bạc nổi bật với dòng chữ đỏ, dòng sản phẩm có giá thành hơn 1 triệu đồng mức giá này chỉ mới có niềng chưa tính giá căm và đùm kèm vỏ...
  Hình ảnh của Hữu duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2020