1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ chất như nước cất khi đeo biển số có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2022.

  Chiếc Wave độ sau đây ngoài mang trên mình nhiều món đồ chơi đặc sắc ra thì còn là chủ sở hữu của một chiếc biển số kịch độc. Một quả biển số vô cùng hoàn hảo về mặt phong thủy và nhân đôi giá trị cho xác xe nguyên bản. Có thể quả biển số này chính là lí do để chủ nhân quyết định dọn nên hình hài của chiếc Wave độ này!

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2
  Wave độ chất như nước cất như nước cất khi đeo biển số có 1 0 2

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 2
  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 3
  Khi có sự góp mặt của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, dàn tay lái của chiếc Wave độ hiện đã trở nên đẹp mắt và lung linh hơn rất nhiều. Nhưng do bản thân mang kích thước quá lớn nên khi gắn chắc chắn sẽ phải cắt gọt dàn áo để vừa vặn với cùm thắng này và trang bị thêm một bình dầu trong suốt phía trên.

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 4
  Yếm bửng và mặt nạ đã của chiếc Wave độ đã bị chủ nhân tháo dỡ hoàn toàn, tăng độ gọn gàng và 'gấu' cho tổng thể chiếc xe. Chưa kể còn có thể khoe được cây trợ lực sườn Matris sắc sảo, món đồ chơi đem đến độ ổn định cao cho tay lái khi vận hành ở tốc độ cao.

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 5
  Dàn chân chiếc Wave độ chắc chắn sẽ làm anh em thích thú với sự cứng cáp và đẹp mắt, đến từ nước nhôm chất lượng của bộ niềng Excel Asia. Về dàn chân trước, hệ thống thắng đĩa đã được nâng cấp toàn diện với heo Anchor Billet 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng Honda LS125 bắt mắt và có hiệu suất thắng ổn định.

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 6
  Động cơ của chiếc Wave độ được 'phủ kín' bởi những chi tiết nắp CNC sắc sảo. Vừa trở thành một điểm nhấn mà còn hỗ trợ quá trình tản nhiệt nhiễn ra hiệu quả và ưu việt hơn khi có sự phủ sóng bởi những chi tiết lưới tản nhiệt dày đặc.

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 7
  Phuộc nhún phía sau là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins đình đám, có thể gắn một cách dễ dàng và được tăng độ thẩm mỹ bằng bộ chén phuộc CNC. Nếu bạn đang tìm kiếm nó, thì có thể tham khảo giá tại Shop2banh.vn với mức giá 15 triệu đồng.

  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 8
  Wave do chat nhu nuoc cat khi deo bien so co 1 0 2 - 9
  Quả biển số của chiếc Wave độ có sự 'trấn thủ' của hai con số 9 ở phần đầu và đuôi, kèm theo ba con số 8 đẹp mắt ở giữa. Hứa hẹn sẽ đem tái sự phát tài phát lộc lâu dài cho chủ sở hữu và cho anh ta gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

  Xem thêm: Wave độ dấu HÀNG NÓNG, bí mật được bật mí | 2banh Review  Chụp ảnh : Nguyễn Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2022