1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ 'cải lão hoàn đồng' với dàn trang bị cực khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng hai 2020.

  Từ nền tản Honda Wave của những năm 2000, một tay Biker trẻ đã lột xác chiếc xe theo phong cách kiểng với những món đồ chơi chất lượng, đi kèm theo những hiệu năng ưu việt và không thể tìm thấy trên các dòng xe nguyên bản.

  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung
  Wave độ 'cải lão hoàn đồng' với dàn trang bị cực khủng


  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 2
  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 3
  Chiếc đã khá cao tuổi nên chắc chắn chiếc xe sẽ có những xuống cấp rất nghiêm trọng. Chính vì thế việc phục dựng không chỉ là sơn lại toàn bộ phần sườn xe và dàn áo mà còn phải tinh chỉnh lại động cơ để chiếc xe vận hành êm ái và mạnh mẽ hơn.

  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 4
  Phần đầu bò ngoài phục chế lại toàn bộ bên trong, người thợ còn ráp thêm bộ nắp lốc máy, nắp đầu bò của dòng xe Sufat để tăng độ hầm hố và góc cạnh thêm cho chiếc xe độ. Kèm theo đó là phần cổ pô to lớn đi kèm cùng bầu hơi được tạo hình tinh tế mang giá trị hơn 2 triệu đồng.

  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 5
  Tháo bỏ cùm công tắc nguyên bản chủ xe đã câu cùm Domino vào thay thế được tích hợp thêm nút passing xịn xò hơn so với cùm zin theo xe.

  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 6Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh dây dầu Hel bấm đầu được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo 2piston có giá bán ở Việt Nam hơn 2 triệu đồng, phối hợp với pát CNC để bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng Winner 256mm được bắt vào mâm thông qua vài chú tán Inox 304.

  Wave do cai lao hoan dong voi dan trang bi cuc khung - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây trắng phiên bản mang tông màu trắng nổi bật trên dàn áo vàng - đen của xe. Kèm theo đó là cặp phuộc YSS đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Mai Thanh Huy
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký