1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ bỗng trở nên đẹp mặn mà sau màn trùng tu nhan sắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2022.

  Bài viết Wave độ này chắc chắn sẽ khiến những anh em yêu thích dòng xe Honda Wave phải liêu xiêu đổ gục trước vẻ đẹp mặn mà của 'nhân vật chính'. Sau khi trải qua màn trùng tu nhan sắc kỳ công, sắc vóc của chiếc Wave độ đã trở nên vô cùng hoàn mỹ và không thua kém gì thời điểm nó mới 'xuất xưởng' từ nhà máy Honda.

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac
  Wave độ bỗng trở nên đẹp mặn mà sau màn trùng tu nhan sắc

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 2
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 3
  Nếu bàn luận về những chiếc xe dọn mới từ trong ra ngoài như chiếc Wave độ ngày hôm nay, không gì khiến mình thích thú bằng việc ngắm nhìn các chi tiết dàn áo nhựa nhám đen mờ tươi mới. Không trông cũ kĩ và bạc màu như dàn nhựa nhám trước đây.

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 4
  Một chiếc xe dọn hoàn mỹ là một chiếc xe phải mới tuyệt đối từ trong ra ngoài, không để bất cứ chi tiết nào cũ kĩ tồn đọng lại trên xe và cả vị trí dưới yên cũng phải được xử lý một cách sạch sẽ.

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 5
  Nhằm tăng độ giá trị và đẳng cấp, chiếc Wave độ đã được nâng cấp rất nhiều phụ tùng hàng hiệu có vẻ ngoại lộng lẫy và đem tới hiệu năng sử dụng tuyệt vời.
  Một trong số đó là cùm thắng Brembo RCS, mẫu cùm thắng đem tới cho người sử dụng khả năng điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng để vừa vặn với tay người sử dụng. Hiện nó đã được bổ sung thêm một chú ốc gió xanh lơ đẹp mắt, vừa có tác dụng điểm xuyến vừa khiến công đoạn xả gió diễn ra nhanh hơn.
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 6
  Dàn chân trước của chiếc Wave độ đã trông đặc biệt và khác lạ hơn rất nhiều so với những anh em đồng môn. Bởi vì chủ nhân không phối đùm zin với căm Nova và niềng Excel Asia, mà thay vào đó lại chọn một chiếc dùm CNC nhỏ gọn để khiến diện mạo dàn chân trước trông thanh thoát và uyển chuyển hơn nhiều.

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 7
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 8
  Nằm xác bên đùm trước là một bộ lòng đĩa lõm, dùng để lắp đặt đĩa thắng Brembo Oversize một cách hoàn chỉnh và tạo ta một khoảng trống đủ lớn cho chú heo Frando Billet 2 piston. Dây dầu trước là dây Hel bấm đầu Earl's, sặc sỡ khôn kém gì những chú ốc Titan xanh tím bao quanh dàn chân trước..

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 9
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 10
  Nét đẹp cuốn hút và không kém phần gọn gàng của dàn chân sau chiếc Wave độ được hình thành từ sự xuất hiện của má đùm Future II sắc sảo. Chỉ sử định một vị trí đũa thắng cố định và điểm tiếp giáp còn lại được bắt thẳng vào gắp vô cung chắc chắn. Dĩ nhiên để bắt và gắp thì sẽ đòi hỏi chủ nhân cần đem bộ gắp đi chế biến lại vì chiếc Wave độ đang sủ dụng gắp zin.

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 11Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 12
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 13
  Phuộc nguyên bản đã bị thay thế hoàn toàn bởi cặp phuộc Ohlins không bình dầu, có thể gắn một cách dẽ dàng cho chiếc Wave độ mà khôn cần phải cắt gọt dàn áo như những mẫu phuộc bình dâu. Tuy nhiên vẫn đem tới hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái và ổn định.
  Những góc ảnh khác về chiếc Wave độ...

  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 14
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 15
  Wave do bong tro nen dep man ma sau man trung tu nhan sac - 16
  Xem thêm: Wave độ dấu HÀNG NÓNG, bí mật được bật mí | 2banh Review


  Nguồn ảnh : Ròm Albert
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2022