1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave độ biển tứ quý sở hữu phối màu độc nhất vùng đất Tây Đô

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2022.

  Chiếc Wave độ góp mặt trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em không khỏi thích thú trước diện mạo độc đáo của nó. Ngoài ra chiếc Wave độ còn đang đeo trên mình một chiếc biển tứ quý cực đỉnh, 'ngầm' khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do
  Wave độ biển tứ quý sở hữu phối màu độc nhất vùng đất Tây Đô

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 2
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 3Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 4
  Diện mạo chiếc Wave độ được chủ nhân định hướng theo phong cách Repsol, nhưng phong cách này lại không lấy ý tưởng từ bất kì một phiên bản nào của những dòng xe Honda mà lại được phối theo cách đầy ngẫu hứng.
  Để vẻ đẹp thu hút của phong cách Repsol trên chiếc Wave độ có thể 'trường tồn' theo thời gian, chủ nhân đã chọn phương pháp sơn dàn áo thay vì dán tem trùm phổ biến.
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 5
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 6
  Cùm ga Domino 2 ống ga dưới là món đồ chơi đã hoàn toàn thay thế cùm ga nguyên bản. Với các lõi ga đi kèm mà Domino cung cấp, chủ xe có thể tùy chỉnh hành trình ga sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 7
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 8
  Bên cạnh cùm ga Domino là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, vì kích thước vốn to hơn rất nhiều so với cùm thắng zin nên chủ nhân đành phải hi sinh một ít dàn áo trong quá trình lắp đặt. Để không bị cạ cấn vào cùm thắng hàng hiệu và có thể sử dụng tính năng chỉnh độ xa/gần của tay thắng.
  Ở giữa trung tâm dàn tay lái, anh em có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của chóa đèn led Zhipat 2 tầng. Tạo ra ánh sáng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với chóa đèn halogen zin và cũng tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 9
  Trong giới chơi Wave độ, có rất ít anh em chịu nâng cấp heo thắng Brembo Billet 4 piston cùng với đĩa thắng Brembo Oversize ở dàn chân trước. Bởi vì heo thắng nhiều piston kết hợp cùng đĩa thắng kích thước lớn sẽ tạo ra lực thắng cực mạnh, dễ khiến người lái cảm thấy khó chịu và mất đi cảm giác rà phanh.
  Nhưng đổi lại, sự kết hợp giữa heo Brembo Billet 4 piston và đĩa Brembo Oversize cũng sẽ đem đến nét đẹp cơ bắp và đầy cuốn hút cho vị trí dàn chân.
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 10
  Niềng Excel Asia và căm Nova chính là một trong những yếu tố tăng độ mê hoặc của dàn chân chiếc Wave độ. Bởi vì chúng có vẻ ngoài bóng lưỡn và cực kì thu hút khi di chuyển vào ban đêm.
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 11
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 12

  Sâu bên trong vị trí yếm bửng, đầu bò của chiếc Wave độ đã bị 'xâm chiếm' bởi những chi tiết nắp CNC cùng bơm nhớt CNC góc cạnh. Hai bên lốc nồi hiện cũng đã được sơn lại với tông màu lấy cảm hứng từ chú heo Brembo Billet 4 piston phía trước.

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 13
  Phuộc sau Nitron R1 dường như chính là món đồ chơi có giá trị đắt đỏ nhất trên chiếc Wave độ khi lên đến hơn 25 triệu đồng. Mẫu phuộc này có thể gắn một cách dễ dàng mà không phải lo cạ cấn dàn áo bởi vì không có tích hợp bình dầu khí nén.

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 14
  Biển số của chiếc Wave độ là nơi 'hội ngộ' của bốn con số 3, dãy số phong thủy liên quan đến tiền tài và danh vọng. Được rất nhiều anh em chơi xe ao ước sở hữu, vậy nên nó có thể giúp nâng giá trị của xe nguyên bản lên gấp 2 đến 3 lần ban đầu.

  Wave độ và các góc ảnh khác...

  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 15Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 16
  Wave do bien tu quy so huu phoi mau doc nhat vung dat Tay Do - 17

  Nguồn ảnh : Nguyễn Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2022