1. Biker chuyên nghiệp

  Wave độ: bản nâng cấp đúng chất hoàng tộc của học sinh trung học

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng một 2019.

  Dù chỉ là mẫu Wave 50cc dành người dùng không cần bằng lái A1 nhưng chủ xe đã mạnh tay gác lên xe loạt đồ chơi kiểng có giá trị, không những toát lên vẻ đẹp tinh tế & còn đem lại hiệu năng thực thụ cũng như cái nhìn mới mẻ của mẫu xe 50cc. Chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Wave độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc
  Wave độ: bản nâng cấp đúng chất hoàng tộc của học sinh trung học.


  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc - 2

  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đen xám đầy tinh tế & trẻ trung, thực tế nó là mẫu Wave 50cc nhưng đã được up bộ áo Wave S100 cực chuẩn trong từng chi tiết. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc - 4
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn khi bánh căm với niềng sắt được thay thế bằng niềng nhôm Racing boy siêu cứng có trọng lượng cực nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn, hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer KTM đi kèm dây dầu Racing boy màu bạc cho độ bền cực cao cũng như thiết kế khá bắt mắt, do đĩa có kích thước lớn hơn đĩa zin nên bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc - 5
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã trang bị trở lực sườn Matris với ty thuộc gam màu vàng, không chỉ hướng đến phong cách kiểng mà nó còn giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét nhẹ phần nhựa nhám ngay yếm trái sao cho có khoảng cách hợp lí để trợ lực hoạt động.


  Wave do ban nang cap dung chat hoang toc cua hoc sinh trung hoc - 6
  Hệ thống phuộc sau Racing boy, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.
  Ảnh: La Vĩnh Phát
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký