1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave Đen bí ẩn cùng dàn đồ chơi Độc - Đẹp - Đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2020.

  Chán với những màu sắc sặc sỡ, chủ nhân của chiếc Wave độ này đã quyết định dọn chiếc xe của mình theo một phong cách huyền bí hơn. Đi cùng với màu đen lôi cuốn người xem chiếc xe độ này còn được thấy những món đồ chơi chất lượng nâng tầm hiệu năng của xe.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh
  Wave Đen bí ẩn cùng những đồ chơi chất lượng

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 2
  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 3
  Nhìn từ góc ảnh này chúng ta thấy liền cùm thắng Brembo RCS , cùm thắng này sẽ cho hiệu năng bóp thắng êm diệu và cải thiện lực thắng hơn so với cùm zin. Chiếc rổ màu đen bóng liền lạc với tổng thể chiếc xe, so với những chiếc rổ inox thì chiếc rổ nhựa này trông cứng cáp và độc đáo hơn nhiều.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 4
  Cùm tăng Domino đã thế chỗ cùm ga nguyên bản để tối ưu nước đề pa bằng cách rút ngắn hành trình dây ga lại. Chủ nhân đã tinh ý chọn hai ống ga màu tím cũng đến từ thương hiệu Domino để tạo sự liền lạc với những chú ốc titan cùng màu trên xe.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 5
  Góc ảnh này đã lộ ra cùm công tắc Honeywell đầy đủ chức năng và có thêm chức năng đề máy để thay thế cùm đề bị loại bỏ bên kia. Ngoài ra còn xuất hiện một cây trợ lực có nhiệm vụ cố định tay lái ở tốc độ cao, hạn chế hiện tượng sàng lắc.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 6
  Chiếc đĩa Brembo Oversize có phần pát đĩa CNC màu đen và lòng đĩa màu vàng tông xuyệt tông với màu đen của niềng Excel. Nhân vật chính ở dàn chân trước không gì ngoài chú heo Brembo Billet sắc sảo, đảm nhận nhiệm vụ gia tăng hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 7
  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 8
  Anh chủ đã lựa chọn ống nước Samco màu đỏ để bọc bên ngoài ống xăng. Chính nhờ những đoạn ống nước này mà những chi tiết máy trông có điểm nhấn hơn hẳn.

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 9
  Khi trang bị cặp phuộc Ohlins đẳng cấp như trong ảnh, anh chủ buộc lòng phải hi sinh một phần dàn áo để có thể gắn vừa cây phuộc. Nhưng đổi lại hiệu năng nhún nhảy êm ái mà cây phuộc này mang lại là hoàn toàn xứng đáng với giá tiền và sự hi sinh mà anh ấy bỏ ra !!!

  Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 10Wave Den bi an cung dan do choi Doc Dep Dinh - 11
  Đối với mình cả con xe này lôi cuốn nhất là cái rổ, mà thật ra mình cũng không biết nên gọi nó là cái rổ hay cái hộc nữa... Màu đen của nó khi lên xe trông rất hài hòa và tinh tế, rất lôi cuốn người xem.
  Nguồn ảnh : Gia Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2020