1. Biker chuyên nghiệp

  Wave biển số khủng lột xác hoàn hảo trong bản độ chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tư 2019.

  Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bản độ với nhân vật chính là chiếc Honda Wave 110s được dọn lại toàn bộ các chi tiết trên xe bằng những món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohlins, Domino và Brembo... tuy nhiên tất cả những thứ đó vẫn chưa thể đọ được giá trị của bộ biển số mà chiếc xe độ này đang sở hữu.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong
  Wave biển số khủng lột xác hoàn hảo trong bản độ chất không tưởng


  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 2
  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 3
  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 4
  Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS tuy nhiên vì kích thước quá lớn nên phần đầu xe phải khoét mủ rất nhiều để không cạ cấn, riêng chi tiết ốc gió được đưa lên cao và tạo điểm nhấn bằng cách thay bằng ốc Gr5 Titan rất nổi bật.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 5
  Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino đen vừa làm kiểng lại cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn nguyên bản rất nhiều, bên cạnh là bao tay Ariete được làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bám tay cực tốt, kết hợp cùng gù trung CNC tạo nên sự xinh xắn và tinh tế đến không ngờ.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 6Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 7
  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 8
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell có đa dạng màu sắc phù hợp với từng mẫu xe độ đi kèm cùng rất nhiều nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo, sở hữu cho mình đồng Koso RX2N đa chức năng với rất nhiều chi tiết đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD, mẫu Koso này chỉ thiếu duy nhất chức năng báo hộp số nên chủ xe đã lắp kèm thêm bên ngoài cho dễ dàng quan sát.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 9
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa công nghệ của Ý và kiểu cách của Thái Lan với hai sản phẩm là heo Brembo Billet và đĩa thái đồ chơi có kích thước 220mm, được bắt vào đùm thông qua vài chú ốc Titan, một phần được điện phân lên màu, một phần vẫn giữ nguyên tông màu trắng nguyên bản.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins kết hợp cùng niềng nhôm Excel đây là những combo quan trọng góp phần tôn vinh vẻ đẹp và sự chịu chi của chủ xe đối với con "ngựa chiến" của chính mình. Sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng, các sản phẩm Ohlins đang là món đồ chơi được thèm khát nhất của biết bao tín đồ mê xe độ.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 11
  Show ra hoàn toàn phần biển số toàn số 2 cho anh em được nhìn ngắm một giá trị liên thành mà không phải tự nhiên mà có được, đây là bộ tứ quý được yêu thích nhất vì cộng lại đến tận 8 nút.

  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 12Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 13
  Wave bien so khung lot xac hoan hao trong ban do chat khong tuong - 14
  Một vài bức ảnh xinh đẹp của con Wave độ.

  Hình ảnh của Khoa Decal​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019