1. Biker chuyên nghiệp

  Wave Alpha ngũ quý 8 đầy thu hút trong một bản độ ĐỈNH KHÔNG CẦN CHỈNH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2019.

  Thoạt nhìn chiếc xe độ không quá phá cách khi so với nguyên bản, nhưng chiếc Wave Alpha độ của một biker đến từ Đồng Nai dưới đây lại sở hữu dàn đồ chơi vô cùng ấn tượng, những chi tiết được phối lên xe rất tinh tế và đặc biệt là biển số ngũ quý 8 vô cùng tinh tế.

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH
  Chàng Wave A trắng trong đơn giản như ẩn chứa dàn option hơn 30 triệu

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 2

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 3
  Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn với Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa bóng. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng ống ga Titan cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 4
  Ổ khóa smartkey sẽ đem lại độ an toàn cao hơn cho chiếc xe trước tình trạng trộm cướp hiện nay

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 5Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 6
  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước với điểm nhấn chính là chú heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Moto3 220mm được bắt vào đùm phải chế cháo rất nhiều kết hợp cùng niềng nhôm Excel đem lại độ sang chảnh cho chiếc xe.

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 8
  Dàn chân sau vẫn được giữ nguyên với công nghệ phanh đùm nguyên bản, tuy nhiên các chi tiết nhỏ như đũa thắng và đũa giữ má đùm được thay thế bằng chất liệu Titan để tăng độ thẩm mỹ, núm chỉnh càng thắng cũng được thay thế bằng núm CNC màu đỏ của thương hiệu Takegawa để tạo điểm nhấn thú vị.

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 9Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 10Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 11
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Nitron có xuất xứ từ Anh Quốc, được sản xuất dành riêng cho các dòng Wave, Dream và Future sử dụng với chiều cao 330mm, đi kèm cùng phần núm chỉnh dưới chân, dễ dàng thao thác khi trọng tải được thay đổi quá nhiều.

  Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 12Wave Alpha ngu quy 8 day thu hut trong mot ban do DINH KHONG CAN CHINH - 13
  Vài góc ảnh đẹp từ con Honda Wave A độ sở hữu biển số làm bao tay chơi ao ước.
  Hình ảnh từ Tâm Tí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nguyễn Hoài Phương mod nữa nè