1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A phong cách Fuho chất đến phát ngất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2020.

  Trong mắt chúng ta thì Wave A là một chiếc xe bình dân có giá thành dễ tiếp cận nhưng bản độ Wave A mình sắp mang đến cho các bạn đây lại sang chảnh hơn rất nhiều. Trên xe mang những món đồ hiệu đến từ những hãng đồ chơi danh tiếng nhất nhì thời điểm hiện tại, các bạn chỉ cần đọc thôi cũng thích thú.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat
  Wave A phong cách Fuho chất đến phát ngất

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 2

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 3
  Là một người hay đi trên những cung đường xa nên dĩ nhiên đèn halogen nguyên bản không thể nào làm anh ấy hài lòng. Bởi vậy anh ấy đã nâng cấp lên chóa đèn 2 tầng Zhipat, chóa đèn này cũng đang bán tại Shop2Banh với mức giá 950 ngàn đồng.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 4
  Lực thắng ổn định của chiếc xe đến từ cùm thắng Brembo RCS nổi tiếng, nhưng khi gắn vào xe chủ nhân phải chịu hi sinh một chút dàn áo để có thể gắn vừa cùm thắng đồ chơi. Chứa dầu thắng trước là bình dầu inox đã qua quá trình xử lí để có màu titan sặc sỡ. Giá cho combo này là khoảng 8 triệu đồng.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 5
  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 6
  Ngoài ra, anh ấy còn chịu chơi trang bị thêm cùm ga Domino để rút ngắn hành trình dây ga, nhằm tối ưu hóa nước đề pa cho chiếc xe này. Đi cùng với đó là hai ống ga titan sặc sỡ, giá cho combo này dao động khoảng từ 2 triệu đến 2 triệu 200 ngàn đồng.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 7
  Đồng hồ kim chán phèo đã bị thế chỗ bởi đồng hồ Uma giành cho Exciter 2005 -> 2010. Khi gắn chiếc đồng hồ này thì cần phải khoét lại phần bợ cổ sao cho khít với đồng hồ. Giá cho chiếc đồng hồ này là khoảng 2 -> 3 triệu đồng.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 8
  Mình phải trao một lời khen cho bàn tay nghệ thuật nào đã khoét nhựa khéo léo để chỉ lộ ra đúng nấc tăng chỉnh và ti trợ lực, không khoe ra quá nhiều. Chi tiết pát cũng được tính toán tỉ mỉ để cây trợ lực Matris 140mm này chạy hết hành trình mà vẫn không cạ cấn vào dàn áo. Chi phí lắp đặt cây trợ lực này có thể lên tới 12 triệu đồng.


  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 9
  Hiệu năng thắng của chiếc xe đã được cải thiện bởi con heo Brembo và đĩa thắng Galfer. Giá cho heo, đĩa, pát bắt heo và lòng đĩa là khoảng 6 triệu đồng. Tô điểm cho dàn chân trước là một số chiếc ngắt dầu và những chú ốc titan sặc sỡ.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 10
  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 11
  Chủ xe quả là một con nghiện của chất liệu titan khi trang bị cả chân chống nghiêng và cần số bằng titan cho chiếc xe của mình. Không những sặc sỡ mà độ sắc sảo và đẹp mắt của hai chi tiết này là khỏi phải bàn cãi ! Đẹp một cách tuyệt vời !


  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 12
  Phuộc sau là phuộc Ohlins cho hiệu năng nhún êm ái khó mà tả được. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là khi gắn phải 'hi sinh' một ít dàn áo để có thể nhún nhảy mà không bị cạ cấn trúng bình dầu. Hơn 12 triệu đồng là mức giá cho cặp phuộc sang trọng này.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 13
  Tay dắt nguyên bản phía sau cũng chung số phận với chống nghiêng và cần số, cũng được nâng cấp thành chất liệu titan đắt đỏ. Vừa cứng cáp lại còn thẩm mỹ.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 14
  Nhìn sơ thì mình đã xém bị đánh lừa bởi vẻ ngoài quá giống zin của cây pô KKPS này. Với giá thành 1 triệu 500 ngàn thì đây là mức giá đáng đồng tiền bát gạo, rất khó kiếm được cây pô nào có âm thanh hay trong tầm giá này.

  Wave A phong cach Fuho chat den phat ngat - 15
  Góc ảnh tổng thể cả xe...
  Xem thêm: Huy ‘dì diu’ Wave A dọn Style Zin đẹp NHỨC NÁCH | 2banh Review


  Nguồn ảnh : Ngọc Trung

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2022