1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A phiên bản con nghiện của titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2020.

  Wave A tuy là một chiếc xe phổ thông nhưng mình lại hiếm bắt gặp những chiếc xe Wave A mang nhiều đồ titan và tổng thể liền lạc như chiếc xe ngày hôm nay. Không những mang nhiều chi tiết cấu thành bằng chất liệu đắt đỏ mà chiếc Wave này còn sở hữu lắm trang bị xịn xò.

  Wave A phien ban con nghien cua titan
  Wave A phiên bản con nghiện của titan

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 2

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 3
  Cùm thắng nguyên bản được thế chỗ bởi cùm thắng RCB có hiệu năng thắng ổn định, bên cạnh đó đường bo của tay thắng này còn rất thân thiện với bàn tay của chúng ta. Liền kề với nó là một cùm ga Domino, làm hành trình ga ngắn lại giúp cho nước đề pa được tối ưu. Tổng giá trị của hai món đồ chơi này ở khoảng từ 2 đến 2 triệu rưỡi.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 4
  Để cải thiện hiệu năng sáng thì chủ nhân đã nâng cấp chóa đèn Zhipat để thế chỗ bóng đèn halogen nguyên bản. Vừa cho ra ánh sáng tốt mà nó còn tăng độ hầm hố cho chiếc xe. Giá của chóa đèn này là 950.000 Đồng và đang được bán tại Shop2banh.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 5
  Dàn chân trước được nâng cấp toàn bộ từ thắng đùm sang thắng đĩa bởi heo Nissin 2pis và đĩa thắng Galfer. Giá cho heo và đĩa thắng hàng hiệu này ở khoảng từ 4-5 triệu đồng. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của niềng nhôm Excel, cặp niềng có giá dễ thở chỉ từ 1,5 đến 2 triệu.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 6
  Cổ pô sắt chán phèo đã bị loại bỏ và thế chỗ của nó là cổ pô titan sắc sảo. Đẹp từ từng mối hàn cho tới màu sắc làm đã mắt người xem. Cặp lốc máy đã được tô son điểm phấn thành màu vàng đồng sang chảnh, khiến chiếc xe có phần lạ mắt hơn.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 7
  Wave A phien ban con nghien cua titan - 8
  Không những cổ pô làm bằng chất liệu
  titan mà cả chống nghiêng và chống giữa cũng được tạo thành bởi vật liệu giá trị này. Không những đẹp mà nó còn phần nào giảm trọng lượng cho chiếc xe.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 9
  Cả tay dắt sau của chiếc xe anh chủ cũng không bỏ sót mà lên luôn tay dắt titan. Vừa cứng cáp mà còn khẳng định độ chịu chơi của chủ xe !

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 10
  Chịu trách nhiệm đảm bảo hiệu năng nhún nảy êm ái cho chiếc xe này là cặp phuộc YSS G-Series có tầm giá dưới 4 triệu đồng. Đổi lại với hiệu năng nhún nảy đó chủ nhân phải chấp thuận hi sinh một ít dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Wave A phien ban con nghien cua titan - 11Wave A phien ban con nghien cua titan - 12
  Wave A phien ban con nghien cua titan - 13Wave A phien ban con nghien cua titan - 14
  Dàn áo màu trắng phối hợp với nhiều chi tiết màu đỏ, bên cạnh đó những chi tiết đồ chơi làm điểm nhấn khiến tổng thể của chiếc xe vô cùng rực rỡ !
  Nguồn ảnh : Phạm Công Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020
 2. COGI group

  COGI group Biker mới

  mình mới là linh mới nên chưa rõ lắm cái chỗ tay dắt sau Titan và cái chân chống nó bị lên màu là do đặt tính Titan nó màu tím tím vậy hay là do trong lúc hàn nó bị biến màu ?