1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A phải dọn vậy mới đỉnh nè

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Không những nâng cấp cho dàn chân của chiếc Wave độ cứng cỏi hơn, vị chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay còn nâng cấp những món đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để tăng độ đẳng cấp và hiệu năng sử dụng của 'xế cưng'.

  Wave A phai don vay moi dinh ne
  Wave A phải dọn vậy mới đỉnh nè

  Wave A phai don vay moi dinh ne - 2
  Wave A phai don vay moi dinh ne - 3
  Thay vì sử dụng thắng đùm nguyên bản thì anh chủ đã nâng cấp thắng đĩa trước cho chiếc xế cưng bằng một cặp phuộc khác có hai lỗ để bắt heo dầu. Heo thắng trước là một con heo Nissin đồ chơi kết hợp với đĩa thắng LS sẽ đem lại hiệu năng thắng cực kì ổn định.

  Wave A phai don vay moi dinh ne - 4
  Cổ pô sắt chán phèo đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan đã qua quá trình xử lí để rực lên những màu sắc sặc sỡ. Từng đường vân mối hàn đều được chế tác tỉ mỉ bởi chính đôi bàn tay tài hoa của những người thợ Việt Nam, chúng ta đều có thể tự hào với anh em nước ngoài rằng đây là sản phẩm đến từ Việt Nam !

  Wave A phai don vay moi dinh ne - 5Wave A phai don vay moi dinh ne - 6
  Bộ phận giảm xóc được nâng cấp lên cặp phuộc Ohlins danh giá. Không những có hiệu năng nhún êm ái mà cây phuộc này còn có thể điều chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Xém chút nữa mình đã quên giới thiệu niềng nhôm Excel trên con xe, cặp niềng được rất nhiều người ưa chuộng nhờ độ chắc chắc cũng như kiểu dáng bắt mắt.

  Wave A phai don vay moi dinh ne - 7
  Thay vì pô zin thì anh chủ đã nâng cấp một cây pô 2543 cho âm thanh đã tai và kiểu dáng trông thẩm mỹ hơn so với pô sắt zin của đời Wave A này. Cổ pô cũng đã được cắt đi và thay vào một chiếc cổ Titan như lúc nãy mình mới giới thiệu.

  Wave A phai don vay moi dinh ne - 8
  Wave A phai don vay moi dinh ne - 9
  Wave A phai don vay moi dinh ne - 10
  Wave A phai don vay moi dinh ne - 11
  Mời các bạn cùng mình nhìn ngắm lại chiếc xe hoàn mỹ này...
  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020