1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A độ khủng với giá trị đồ chơi gấp 2 lần xác xe!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2021.

  Chiếc Wave A độ này là chiếc xe đã làm cho mình phải đau đầu suy nghĩ rất nhiều, chẳng hiểu vì lí do gì mà anh chủ lại chịu chơi nâng cấp một chiếc xe bình dân tới mức đỉnh đụng nóc như thế này. Nếu tìm hiểu sâu vào giá trị của đồ chơi trên xe, mình chắc chắn anh em sẽ bị một phen 'hú vía' vì quá bất ngờ!

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe
  Wave A độ khủng với giá trị đồ chơi gấp 2 lần xác xe!

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 2
  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 3
  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 4

  Loại bỏ hoàn toàn cùm ga zin, anh chủ đã quyết định chọn cùm ga Domino 2 dây ga dưới có trị giá khoảng hơn 2 triệu đồng để tăng cường sự cứng cáp cho chiếc xe. Ở bên dưới của cùm ga này là miếng nhựa nhám nơi lường giữa đã được ốp Carbon bóng bẩy.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 5Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 6
  Bên ngoài cùm ga Domino là cùm thắng Brembo RCS sở hữu trong mình lực bóp thắng dịu nhẹ nhưng không kém phần chuẩn xác. Nó hiện đang có giá khoảng 5-6 triệu đồng và khi gắn sẽ phải khoét nhẹ dàn áo mới có thể cho nó vào một cách vừa vặn.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 7
  Diện mạo của xe giờ đây cũng đã trở nên hầm hố hơn đôi chút với chóa đèn Zhipat 2 tầng sắc sảo. Ngoài ra hiệu năng sáng của nó còn mạnh mẽ hơn hẳn so với bóng đèn dây tóc nguyên bản. Nó có giá 950 ngàn đồng và đang được bán chính hãng tại Shop2banh.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 8
  Dè trước cũng đã ốp luôn Carbon tạo ra sự bóng bầy và sang trọng, khi kết hợp với niềng Excel bạc thì nó lại càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 9
  Khi nhìn vào dàn chân trước thì chắc chắn anh em sẽ bị ấn tượng bởi chú heo dầu Brembo 4pis cơ bắp được cố định bởi một pát nhôm CNC đã được tính toán cẩn thận để heo không bị cạ vào nan căm. Kết hợp với chú heo này là đĩa Brembo Oversize đời đầu cũng được gắn thông qua pát nhôm CNC. Ở thời điểm hiện tại, muốn gắn hai chi tiết này lên xe chủ nhân cần chi ra số tiền khoảng 16-18 triệu đồng.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 10
  Ngoài bầy ốc Titan sặc sỡ thì lốc máy của xe còn được điểm xuyến bằng giò đạp Takegawa. Món đồ chơi mà tất cả anh em chơi Wave Dream 67 đều mơ ước. Giá thị trường của nó bây giờ sẽ khoảng hơn 1,5 triệu đồng. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có một chiếc cổ Titan nối với nhau qua những mối hàn vảy cá tinh xảo.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 11
  Cặp phuộc Ohlins trên xe có giá từ 15-16 triệu đồng, gần bằng giá đề xuất của một chiếc Wave A 2020. Ngoài sự đẳng cấp ra thì cặp phuộc này còn mang tới khả năng nhún nảy ổn định và vô cùng êm ái. Ở bên dưới là gắp nhôm RCB sản xuất riêng cho Wave không những nhẹ hơn gắp zin mà còn cực kì chắc chắn.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 12
  Lon pô trên xe là lon của dòng Wave RSX 100 có vẻ ngoài bóng loáng sạch sẽ. Khi gắn vào không những có âm thanh 'chất lượng' mà còn làm vẻ ngoài chiếc xe trông gấu hơn hẳn.

  Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 13Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 14Wave A do khung voi gia tri do choi gap 2 lan xac xe - 15
  Khi đứng kế bên huyền thoại Yaz chiếc Wave A độ này không hề bị lép vế mà còn trông nổi trội hơn nhiều...
  Nguồn ảnh : Thịnh Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2021