1. Biker chuyên nghiệp

  Wave A độ gây nghiện người xem với dàn chân đơn giản mà tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng chín 2019.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bộ áo toát lên sự thể thao với sự phối màu hợp lý giữa xanh xi măng, đi kèm đó là bộ tem vàng nổi bật. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hài hòa, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc Wave A bên dưới đây.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem

  Wave A độ gây nghiện người xem với dàn chân đơn giản mà tốn kém.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 2
  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 3
  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 4
  Wave A độ thêm chóa đèn 2 tầng, ngoài làm thay đổi về ngoại hình còn tăng cường ánh sáng cực tốt. Sản phẩm được sản xuất tương tự như zin nên không cần phải cắt hàn, chế cháo bất gì cả.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 5
  Nhìn tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel đỏ nổi bật hoàn toàn trên dàn áo xanh & dàn chân bạc. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo dầu Nissin của Thái Lan đi kèm cùng diện mạo ngoài rất ưa nhìn đơn giản như nổi bật đã làm cho chiếc xe độ thêm phần cứng cáp. Phần đĩa thắng đồ chơi được cố định vào đùm thông qua các chứ ốc Salaya.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 6Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 7
  Chi tiết cổ pô cũng như toàn bộ càng thắng đùm sau đã được thay bằng chất liệu Titan, vừa sáng vừa đẹp làm nổi bật chiếc xe hơn khi xuất hiện giữ đám đông, cổ pô còn cho khả năng chống hoan rỉ rất tốt không bị bay màu hay xuống cấp bởi khí hậu khó ở như Việt Nam.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 8
  Chủ xe đã thêm bộ nắp lốc máy, nắp đầu bò của Sufat kết hợp với việc phục dựng lại các chi tiết bên trong của phần đầu bò.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 9Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 10
  Một số chi tiết nhỏ như ốc chụp cần đạp máy và bộ đũa thắng đũa giữ má đùm được thay bằng sản phẩm Titan để tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 11
  Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 12Wave A do gay nghien nguoi xem voi dan chan don gian ma ton kem - 13
  Hệ thống treo sau cũng không thua kém khi chủ xe sử dụng phuộc Ohlins để tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Ngoài ra sức chịu chi của chủ xe còn được thể hiện qua niềng nhôm Excel mà chiếc xe đang sử dụng mà ta có thể thấy thông qua các góc ảnh.

  Hình ảnh của Thịnh Mario
  Photo Hà Phi Bảo
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký