1. Biker chuyên nghiệp

  Wave A độ độc đáo với hệ thống giảm xóc sau ít người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Chi ra một số tiền kha khá chủ nhân của chiếc Wave A dưới đây đã biến bản độ của mình trở nên giá trị hơn với những món đồ chơi tên tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Thụy Điển và Việt Nam.

  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi
  Wave A 110 độc đáo với hệ thống giảm xóc sau ít người chơi

  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 2
  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 3
  Xe độ thêm chóa đèn 2 tầng ngoài làm thay đổi về ngoại cảnh còn đem lại ánh sáng cực tốt và vô cùng tiết kiệm điện dòng sản phẩm này sở hữu mức giá 950 ngàn đồng một cái giá phù hợp cho nhiều anh em có thể hướng tới. Tay thắng và càng thắng trước đến từ thương hiệu Takegawa là dòng sản phẩm thị trường Nhật Bản.

  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 4
  Kẹp cổ bằng một cây trợ lực Ohlins phiên bản Black thế hệ mới sở hữu giá thành hơn 8 triệu đồng, ngoài ra bên trái còn có cùm công tắc Daytona on/off của Japan với giá 950 ngàn đồng. Để ý ngay phần baga ta sẽ thấy điểm nhấn là bộ chỉnh map cho ic Uma.

  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 5
  Phần lốc máy trở nên xịn hơn với bộ cần đạp máy của Takegawa và ốc thăm nhớt đồ chơi nổi bật với một tông màu đỏ. Cổ pô thì thay lại bằng chất liệu Inox

  Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 6Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 7Wave A do doc dao voi he thong giam xoc sau it nguoi choi - 8
  Phần giảm xóc sau đầy xịn xò và lạ mắt khi các tay chơi thường hướng tới Ohlins, Nitron thì bản độ này lại hướng tới Gear một thương hiệu ở Đài Loan, một dòng sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng nên số lượng không quá đại trà. Cacte trần là của thương hiệu Takegawa.
  Hình ảnh của Luan Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020