1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave A độ đẳng cấp gấp vạn lần SH 2021

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2021.

  Chiếc Wave A độ này hiện tại đang thuộc sở hữu bởi anh Hoàng Anh Tuấn, anh ấy đã chi ra một số tiền dư sức sắm được một chiếc SH 2021 chỉ để nâng cấp chiếc xe kỉ niệm của mình. Vậy rốt cuộc chiếc xế cưng này sở hữu những món đồ chơi gì mà lại có giá trị đến vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bộ ảnh dưới đây nhé!

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021
  Chiếc Wave A độ đẳng cấp gấp vạn lần SH 2021

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 2
  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 3
  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 4
  Chỉ mới vừa nhìn vào dàn tay lái của xe thì mình đã phát hiện ra được nhiều món đồ chơi hạng nặng như: Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, bình dầu Brembo nắp Daytona, cùm ga Active,... Tổng giá trị của chúng sẽ không bao giờ dưới 10 triệu đồng, đó là còn chưa tính công cán gắn lên xe.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 5
  Thiết bị to lớn nằm chễm chệ ở phần bợ bợ cổ chính là trợ lực Ohlins TTX, một chi tiết ngốn khoảng xấp xỉ 20 triệu đồng nếu muốn gắn hoàn chỉnh lên xe. Nó có công năng ổn định tay lái hoàn toàn không thua kém gì những mẫu trợ lực thanh phổ biến hiện tại. Dĩ nhiên, khi sở hữu chi tiết này chiếc xe đã trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 6
  Dàn chân giờ đây đã trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết nhờ niềng Excel Asia đen vàng phối với căm Nova sáng bóng. Chưa hết, chi tiết chụp cóc còn được CNC vô cùng sắc sảo liền lạc với căm Nova.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 7
  Hiệu suất thắng của chiếc xe này đã được 'cường hóa' một cách mạnh mẽ nhờ chú heo Brembo Billet 4 piston cơ bắp có giá trị lên tới hơn 12 triệu đồng. Ngoài chú heo ra, dàn chân trước còn có thêm chi tiết ngắt dầu và ốc gió đồ chơi làm điểm nhấn.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 8
  Với càng thắng và núm chỉnh Takegawa, sự cổ điển của dàn chân sau vẫn được hoàn toàn giữ nguyên nhưng giờ đây nó đã trở nên thu hút và bắt mắt hơn. Không quá đơn điệu như càng thắng nguyên bản.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 9
  Cây pô Titan trên xe đến từ thương hiệu IT Salaya danh tiếng của Thái Lan có giá trị hơn 10 triệu đồng. Hứa hẹn sẽ đem tới âm thanh đanh thép và cực kì uy lực.

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 10Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 11Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 12
  Màu áo trắng tinh khôi của chiếc xe đã làm nền hoàn hảo cho cặp phuộc Nitron R3 trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Nó có giá trị lên tới khoảng 30 triệu đồng. Nhưng xét cho cùng thì cặp phuộc này vẫn không thể đẳng cấp bằng biển số 'Sảnh rồng' của chiếc xe. Với số 9 đặt hàng đầu, nó còn liền lạc với số 9 ở phía đuôi tạo nên bố cục số gánh nâng tổng giá trị của xác xe nguyên bản lên gần 100 triệu đồng.
  Một số hình ảnh khác của chiếc Wave A độ đẳng cấp này:

  Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 13Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 14Wave A do dang cap gap van lan SH 2021 - 15
  Chủ nhân : Hoàng Anh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2021