1. Biker chuyên nghiệp

  Wave A bản độ full option chủa chàng chủ xe đầy tâm huyết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2019.

  Đang được bán với giá trên 50 triệu đồng một cái giá cực cao chỉ để sở hữu một con Honda Wave A ư ???. Đó là những gì mọi người sẽ nghĩ khi nghe đến giá của nó, nhưng đừng vội nhận định hãy nhìn ngắm bộ ảnh dưới đây rồi các bạn sẽ hiểu.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet
  Wave A bản độ full option chủa chàng chủ xe đầy tâm huyết

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 2

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 3
  Trang bị bộ đồng hồ của dòng xe Suzuki Raider để có thể lắp được bộ đồng hồ anh em phải chế nhựa lại phần bợ cổ bên cạnh đó còn phải mod lại thêm một số chi tiết dây điện nữa và phần mắt đọc Km/h phải dùng bằng điện tử không phải như dây cáp như những dòng xe khác. Sử dụng ổ khóa thông minh cho chiến mã thêm phần an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 4
  Trang bị cùm tăng tốc Domino vàng cho hành trình dây ga được rút ngắn để cho chiến mã đề ba nhanh hơn rất nhiều - bên cạnh là phần tay CRG màu Titan tích hợp cùng 6 cấp số tăng đưa cho phù hợp hơn với từng kích thước tay người dùng.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 5
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình cực dài đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để chống sàng lắc cho đầu xe rất nhiều. Để có thể lắp phần trợ lực đảm bảo được khả năng vận hành mà không bị cạ cấn người thợ phải hơi nghiêng nhẹ cây trợ lực tí xíu và khoét phần bững trước rất rất nhiều, chủ xe còn không quên viền thêm một đoạn ống su cho xe thêm tinh tế.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 6Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 7
  Dàn chân trước sau điều được trang bị heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu HEl được bấm các ngắt dầu CNC - Phần đĩa thắng trước sau đến từ thương hiệu Galfer xung quanh được tạo màu bằng dàn ốc Gr5.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 8
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời to lớn nhìn hài hòa và sang trọng hơn rất nhiều, Với kích thước to lớn. Sản phẩm có nấc chỉnh ở chân phuộc cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp độ dàn hồi của phuộc. Dàn chân sử dụng mâm Daytona đây là một sản phẩm được khá nhiều anh em chơi xe kiểng rất ưa chuộng.

  Wave A ban do full option chua chang chu xe day tam huyet - 9

  Sau khi xem xong tất cả dàn đồ chơi các bạn nghĩ với giá hơn 50 triệu bỏ ra có uổn hay không

  Hình ảnh của Quỳnh Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Dàn chân chất quá rồi