1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 50cc lên đời siêu khủng với bộ cánh Wave ZX huyền thoại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Các dòng xe sở hữu động cơ 50cc thì sử dụng không cần phải có bằng lái thích hợp cho học sinh sinh viên sử dụng - Những mẫu xe này thường được một hãng xe ở Trung Quốc sản xuất mà phủ bên ngoài là nhiều lớp áo khác nhau như Wave, Exciter 135 hay dòng Max huyền thoại.

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai
  Chú xe 50cc lên đời với bộ áo Wave ZX huyền thoại

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai - 2

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai - 3
  Đang khoác cho mình bộ màu áo tương tự như mẫu Wave Zx lừng danh một thời tại vùng đất hình chữ S - Tuy là chiếc xe chỉ 50cc nhưng người chủ xe vẫn trang bị cho nó nhiều món đồ chơi đỉnh để tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai - 4
  Ấn tượng nhất ở đầu xe mà mình thấy được là bộ tay thắng CRG Carbon Fiber được chủ xe trang bị cho chiếc xe - Mẫu tay thắng này rất được ưa chuộng bỡi ngoại hình đẹp thẩm mỹ mà trọng lượng lại rất nhẹ nhưng lại rất cứng cáp. Bên cạnh bao tay còn thấy thêm hình ảnh của gù dẹp CNC nổi bật với các họa tiết được phay cnc rất ấn tượng.

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai - 5
  Dàn chân sau ta còn thấy thêm hình ảnh của cặp phuộc YSS bình dầu rời tạo sự hầm hố lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thuyết phục nhất - Tuy nhiên vì cấu tạo bình dầu liền khá to nên để bắt vào xe dàn áo của con Wave 50 phải được cắt khoét rộng ra để không làm cạ cấn khi tháo ráp - Sử dụng gắp sau Nui Racing một thương hiệu đến từ Thái Lan được khá nhiều mẫu xe Drag của nước bạn ưa chuộng bởi ngoại hình đẹp gọn gàng trọng lượng nhẹ và rất cứng ráp.

  Wave 50cc len doi sieu khung voi bo canh Wave ZX huyen thoai - 6
  Góc ảnh cho ta thấy trọn vẹn hơn dàn chân với của xe với hình ảnh quen thuộc của dòng heo dầu Nissin 2 pis thường có xuất xứ từ Thái Lan được anh em chơi xe nước ta rất ưa chuộng hiện nay bởi ngoại hình đẹp pat chế rẻ tiền và bố thắng rất dễ mua. Bên cạnh còn có niềng nhôm Excel tạo cho chiếc xe sự di chuyển linh hoạt hơn nhờ chất liệu siêu hợp kim nhôm siêu cứng siêu nhẹ.

  Hình ảnh của Ngô Tiến Đạt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Con này giờ thành huyền thoại cmnr
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Tính ra con ZX này nhìn đẹp nhất trong dòng Wave nhỉ ( ykr )
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thấy em này với em 110 là đẹp nhất chuồng nhà Wave
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ