1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 50cc độ vì đam mê với dàn đồ chơi mắc hơn cả xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2019.

  Wave 50cc được sản xuất nhắm vào giới trẻ, học sinh sinh viên chưa có bằng lái với mục đích đi lại hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chi ra mộtt khoảng tiền không hề nhỏ để độ kiểng lại chiếc xe này bất chấp tiền đồ chơi còn mắc hơn tiền mua xe và chiếc Wave 50cc độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe
  Wave 50cc độ trang bị dàn đồ chơi mắc hơn cả xác xe

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 2
  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 3
  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 4
  Sử dụng đồng hồ Koso Rx2n hiển thị dưới dạng LCD 100% tất cả thông số, phần bợ cổ phải chế nhựa lại với giá dao động từ 200 đến 400 ngàn đồng. Ngoài ra đồng hồ phải sử dụng mắt đọc Km/h thay cho dây cáp nguyên bản. Sử dụng cùm công tắc Honeywell để giúp xe trong đẹp & hiện đại hơn - có thêm khá nhiều chức năng như nút như passing và nút đề, rất thuận tiện mà không cần đau đầu vì tìm vị trí chế thêm nút bấm.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 5
  Cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng ống ga cnc cùng thương hiệu giúp rút ngắn hành trình dây ga cho chiếc xe độ đề ba nhanh hơn so với các cùm zin nguyên bản.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 6
  Chưa dừng lại ở đó, bản độ còn được trang bị trợ lực Matris đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Nhờ vào bàn tay điệu nghệ của người thợ cắt mũ mà phần nhựa của dàn áo với trợ lực ôm khít với nhau cứ như zin ấy.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy cả một gia tài của chủ nhân nó với điểm nhấn là dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu cnc, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối cứng, đi kèm cùng đĩa Galfer với kích thước 260mm, cả hai món đồ chơi đều không thuộc thế giới xe nhỏ nên người thợ phải CNC thêm pat heo và thớt lòng để dễ dàng tháo ráp bộ phanh này.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 8
  Bản độ không sử dụng phuộc Ohlins như các mẫu xe kiểng khác mà ở đây chủ xe đã sử dụng phuộc Nice Thái Lan để xe vừa vận hành ổn định vừa có giá rẻ và cũng khá đơn giản trong việc phục hồi với chi phí thấp khi phuộc bị xì dầu do sử dụng lâu ngày.

  Wave 50cc do vi dam me voi dan do choi mac hon ca xac xe - 9
  Rất nhiều chi tiết trên thân xe và full bộ phanh đùm sau điều làm bằng chất liệu Titan để xe trông nổi bật hơn và có khả năng chống hoen rỉ chống bay màu cực tốt trong thời gian dài.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019