1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 2020 độ đẹp ngỡ ngàng bên cạnh bóng hồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2020.

  Wave 2020 độ vậy ai chịu nỗi, nếu anh em chịu nỗi thì cứ xem hết bộ ảnh với option đồ chơi bên dưới đây nhá! bảo đảm phê lên đến 9 tầng mây luôn khi ngó đến dàn chân.

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong
  Wave 2020 độ đẹp ngỡ ngàng bên cạnh bóng hồng.


  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 2


  Điều mà mình muốn chia sẻ đầu tiên trên chiếc Wave 2020 độ này chính là giá trị xác xe đã đôn lên gấp 2, gấp 3 lần do cái biển số đẹp vi diệu, tứ quý 9 mà còn 9 nút nữa chứ.

  Nhiều anh em cho rằng đây là Wave đời cũ bởi lốc máy đen bóng gác chân nằm dưới nhưng do chủ xe thích nên sơn lốc lại & dùng gác đời cũ thôi.

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 3
  Anh em có ngắm gái thì ngắm nhưng mình cũng chia sẻ xíu đồ chơi, cái cùm thắng mà chiếc xe sử dụng là cùm Brembo RCS 19 phiên bản corsa corta có giá cũng khoảng 6 triệu đồng, lực bóp cực kì êm dịu luôn, 2 phía tay lái với gù Brembo.

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 4
  Hướng kiểng thì cũng phải có cây trợ lực cổ Ohlins để full option đây hehe, thích cái là pas ống gắn rất gọn nên không mất quá nhiều diện tích như những pas CNC kia, không phải khoét nhiều mà vẫn canh chỉnh sao cho hết hành trình trợ lực.

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 5
  Dàn chân với mâm CNC Racing boy 5 cây phiên bản xéo cực ĐỈNH luôn, màu cam lè làm nổi bật cho tone màu trắng của bộ áo, giá mâm thì anh em cũng biết rồi, nó sẽ cao hơn nhiều so với 5 cây đứng ở thời điểm hiện tại.

  Hệ thống phanh thì đĩa Brakektech kết hợp cùng heo Brembo Billet, combo này tốn khoảng 20 triệu đồng chưa tính pla pla pas đĩa, heo, dây dầu, ốc tán....

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 6
  Phuộc sau Ohlins lò xo đen mang lại sự cứ cáp cho xe chứ Ohlins khi mua anh em sẽ có 2 lò xo vàng với đen, ai thích màu nào thì gắn đó, giá cặp phuộc này cũng ngoài 15 triệu rồi.

  Phanh sau thì cũng đồng bộ như phanh trước với combo hủy diệt heo Brembo Billet & đĩa Brakektech.

  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 7
  Wave 2020 do dep ngo ngang ben canh bong hong - 8
  Chủ yếu cho anh em ngắm gái trong bộ ảnh này & chia sẻ vài cái hay thôi chớ anh em muốn xem chi tiết thì xem video Clip mình có chèn link phía trên nha!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2020