1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i với dàn trang bị hoàng kim tôn vinh xe xịn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2021.

  Trở lại với dòng Wave 125i thế hệ mới hay còn được gọi là Future Led ở Việt Nam, chiếc xe đã được anh Thái Anh tân trang lại ở rất nhiều chi tiết, giúp cho diện mạo bên ngoài của nó càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin
  Wave 125i với dàn trang bị hoàng kim tôn vinh xe xịn

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 2
  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 3Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 4
  Phần dàn áo xanh đen này được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay độ cho Fu led, dọn theo đúng style Thái Lan nên phần tay thắng cũng được sơn đen cho đồng bộ mặt nạ trước có sẵn 2 lỗ để bắt rổ. Ở giữa sử dụng baga của H2c Inox sáng bóng cực đẹp

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 5
  Dàn ốc Salaya được bao phủ gần như full hết dàn áo và dàn chân, ngay cả dưới yên chủ xe cũng không bỏ qua với những con tem Thái Lan và trang bị thêm một chiếc nắp xăng nhôm nữa cho xịn sò.

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước là nguyên combo vàng bao gồm niềng Excel Asia kết hợp cùng đĩa thắng TBT có giá hơn 1 triệu đồng một cái có size 220mm, đi cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng thì phải canh chỉnh pat dớt phuộc rút căm trong rất nhiều công đoạn.

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 7Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 8Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 9
  Bộ nắp xupap được xi trắng nổi bật, trong khi đó phần nắp nồi được sơn đen tạo nền cho cần số Takegawa tỏa sáng. Phần cổ pô Titan được thay vào tăng độ bền bỉ, chống rỉ sét, màu sắc đẹp, lại có nhiều size và hình dạng khác nhau để các tay chơi làm đẹp cho xe mình.

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 10
  Chúng ta gặp lại thương hiệu Takegawa ở vị trí càng thắng sau, pat tăng sên âm sẽ làm cho bộ gắp sau trông gọn gàng hơn.

  Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 11Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 12Wave 125i voi dan trang bi hoang kim ton vinh xe xin - 13
  Với cặp Ohlins bình dầu rời phía sau, ngoài đem lại độ thẩm mỹ mà phuộc còn cho phép người dùng các tùy chỉnh để phuộc có độ hồi hay lực nhún phù hợp với cân nặng của từng người. Chiều cao phuộc rơi vào 330mm nên ngoài Future các bạn Wave/Dream cũng có thể sử dụng dòng này để nâng cấp cho xe.
  Hình ảnh của Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021