1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i siêu phẩm up toàn đồ Race nhà Brembo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2022.

  Bản Wave 125i dưới đây được chủ nhân của nó up toàn đồ chơi xịn sò, ước tính giá trị của dàn đồ chơi bao gồm tay thắng, heo dầu, phuộc sau... đã trên 80 triệu đồng chưa bao gồm xác xe. Các bạn có tin không, kéo xuống dưới xem là biết ngay nhé.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo
  Wave 125i siêu phẩm up toàn đồ Race nhà Brembo

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 2
  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 3
  Đầu tiên là góc ảnh đã được chi hơn 55 triệu đồng, số tiền đó bỏ hết vào cho tay thắng Brembo dòng Rossi mẫu này thường được dùng cho các giải MotoGP, với chi tiết piston xịn sò cho khả năng chịu nhiệt cao hơn thông thường nên giá thành ngang với một con Exciter 155 là chuyện dễ hiểu. Bên cạnh còn có các chi tiết nhỏ cũng đầy sự tốn kém là nắp bình dầu kèm gù tay lái cùng thương hiệu Takegawa.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 4
  Phía sau tay lái thì có sản phẩm của Ohlins, dòng trợ lực trung tâm TTX này lợi thế gọn gàng, nằm âm hết vào bên trong dàn áo không làm phá dáng xe zin của bạn, nhưng hiệu năng cũng không khác gì với các dòng trợ lực thanh dài mà ta hay thấy, được cái là gọn gàng chiếm ít diện tích trên xe.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 5
  Dàn chân trước nói về sợi dây dầu đã đâu đó hơn 12 triệu đồng, bao gồm dây Hel đầu Earl's và ngắt dầu Staubli được kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo Moto 3 piston đối xứng nhau, tùy chỉnh lại phần ốc gió đồ chơi để xả gió nhanh hơn. Tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với đĩa Brembo moto 3 220mm lòng lõm vàng.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 6Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 7
  Cần đạp máy đồ chơi, ốc nhớt và bộ càng thắng phía sau cũng đến từ thương hiệu Takegawa. Cổ pô Titan là một chi tiết không thể thiếu với màu sắc vừa đẹp lại còn bền bỉ không hoen rỉ như chất liệu sắt.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 8
  Phía sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu liền nằm trên dòng R3 này sẽ có giá hơn 25 triệu một cặp, được sản xuất dựa trên thông số zin của các dòng xe như Wave, Dream hay Future nên tháo ráp dễ dàng lực nhún êm và độ bền cực cao.

  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 9
  Wave 125i sieu pham up toan do Race nha Brembo - 10
  Ở những góc ảnh tổng thể này khoe được thêm cho người xem bộ niềng Excel Rim trị giá gần 10 triệu đồng. Giá trị cao của bộ niềng đến từ phần vật liệu làm nên chúng giúp tăng độ bóng giảm trọng lượng và có độ bền cao.
  Hình ảnh từ Hoàn Vũ

  Xem thêm: Wave 110 - huyền thoại mãi đẹp trong mắt người chơi I 2banh Review


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2022