1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i siêu phẩm được dọn kiểng cực chất đến từng chi tiết nhỏ nhất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2022.

  Lại qua bên đất Thái để nhìn ngắm bản độ Wave 125i, điểm đặc trưng của những dòng xe này bên xứ chùa tháp là dọn lại full mới từ trong ra ngoài, đến cả chi tiết nhỏ cũng được chăm sóc kỹ và bánh căm nổi bật là một style không thể thiếu.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat
  Wave 125i siêu phẩm được dọn kiểng đến từng chi tiết nhỏ

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 2
  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 3
  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 4
  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 5
  Tỏa sáng giữa đêm tại cây xăng với tông màu dàn áo là full trắng từ trên xuống dưới ngay cả rổ trước cũng cùng tông màu, bộ tem thì ánh một xíu vàng phối cùng niềng nhôm ở dàn chân rất đẹp.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 6
  Đối với đồng hồ của dòng xe này tất cả thông số vẫn hiện thị theo dạng cơ bản chỉ riêng báo xăng và tổng odo là LCD mà thôi. Và quan trọng nhất là dàn áo sẽ không có vị trí bắt công tắt on/off đèn pha.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 7Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 8Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 9
  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 10
  Tuy sử dụng đồ chơi kiểu nhưng được tinh chỉnh bố trí rất gọn gàng, sử dụng cùm thắng Brembo Billet phối cùng tay thắng CRG Folding phía trên, sử dụng bình dầu trong suốt kèm nắp Daytona bạc đen.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 11
  Sử dụng cùm tăng Rm rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, phía ngoài có gù Daytona được chủ xe lựa chọn tông màu giống với nắp bình dầu.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 12Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 13
  Trợ lực Ohlins kẹp cổ cho hành trình 90mm đi kèm với 24 nấc tăng chỉnh giúp ổn định dầu xe khi chạy tốc độ cao, phiên này có tận 2 núm chỉnh nằm 2 đầu giá trị của nó gần 10 triệu đồng một cây ở Việt Nam và rất hiếm khó mua.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 14Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 15
  Được phục dựng mới hết đến từng chi tiết nhỏ cho nên những vị trí nào cần sơn thì đã được phục dựng còn ốc được thay hết bằng loại Salaya Inox sẽ bền màu hơn với thời gian. Cần số nhôm và cổ pô Titan là những chi tiết kiểng không thể thiếu.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 16Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 17Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 18
  Dây dầu được bấm nhiều đầu đồ chơi bắt trực tiếp vào heo dầu Brembo Moto 3 2pis đối xứng tinh chỉnh thế pat cho phù hợp với cấu hình đĩa lõm 220mm và rút căm trong để không cạ cấn mặt lưng heo dầu có giá thành hơn 30 triệu.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 19Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 20Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 21
  Phía sau sử dụng phuộc Showa bình dầu liền, với những tăng chỉnh nhỏ ở chân, kèm theo đó là bộ HPA giúp phuộc thêm tính năng và tăng sự hầm hố.

  Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 22Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 23Wave 125i sieu pham duoc don kieng cuc chat den tung chi tiet nho nhat - 24
  Niềng Akront đã và đang thống trị thị trường xe độ tại Thái Lan, nếu như Việt Nam là Excel thì bên thái sẽ sử dụng thương hiệu Akront, về độ bóng của nhôm thì cả hai thương hiệu tương đồng với nhau, nhưng Akront lợi thế hơn bởi có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn chọn lựa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2022