1. Biker cấp 4

  Wave 125i một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười hai 2017.

  Honda Wave 125i từ sau khi được sản xuất và bán đã trở thành sự lựa chọn của nhiều anh em biker. Chiếc Wave 125i sau đây đã được 1 biker từ thailand độ lại với những món đồ chơi đẹp đẽ và rất bắt mắt làm chiếc xe trở nên rực rỡ khiến nhiều anh em phải trầm trồ khen ngợi.
  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin
  Wave 125i một vẻ đẹp rất thu hút

  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 2

  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 3
  Dàn chân trước được độ với combo heo Brembo 4 Pis kèm pát heo dầu CNC - dây dầu morin đỏ và ngắt dầu đồ chơi. Dĩa brembo lòng đen cùng ốc đĩa mạ titan. Xe được trang bị bằng niềng nhôm vàng thêm vào đó là bộ căm mạ crom sáng bóng.

  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 4
  Nổi bật đó là dàn chân sau khá cứng cáp. Có thể thấy chủ xe đã tinh ý chọn pen đạp brembo trên xe Ducati kết hợp với bình dầu đồ chơi trong suốt và ngắt dầu PSI. Pát treo bình dầu bằng titan .Ngoài ra xe còn được gắn thêm gấp nhôm NUIRacing , Phuộc sau YSS bình dầu liền cho WAVE. Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 5
  Để ý thêm chủ xe còn trang bị cho chiếc Wave125i heo sau brembo HRC cùng dĩa sau Brembo và pát tăng sên mạ xanh titan,Pát bắt heo sau cũng được tiện CNC khá đẹp. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị cặp đùm Phay cùng tay dắt và gác chân sau. Một số chi tiết trên xe còn được Ốp FiberCarbon như vè sau và carte làm điểm nhấn.

  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 6
  Trợ lực Ohlins núm bông mai cùng pát giữ trợ lực tiện CNC. Cùm tăng Active đi cùng ống ga vàng và dây ga xanh. Rổ trước là thứ không thể thiếu nếu chủ xe là 1 người thailand. Màu xanh chủ đạo khiến xe trở nên rất nổi bật.
  Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 7Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin - 8
  Cái nhìn tổng thể về chiếc Wave 125i trong 1 cuộc Offline Party bên nước bạn

  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  đẹp chuẩn Thái Wave 125i mot ve dep thu hut moi anh nhin