1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125i mang những món đồ hiệu cực kì xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2020.

  Tuy là giá ở Việt Nam hơi 'chát' cho mẫu xe 125 phân khối nhập khẩu Thái Lan có kiểu dáng giống Future nhưng chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay còn chịu chơi nâng cấp một loạt đồ chơi mắc tiền cho xế cưng của mình. Bây giờ các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chiếc xe này !

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo
  Wave 125i mang những món đồ hiệu cực kì xịn xò

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 2
  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 3
  Dàn đầu trở nên độc đáo hơn nhờ miếng tem chữ kí của Valentino Rossi. Cùm thắng nguyên bản được thay thế bằng một cùm thắng khác mà mình nghĩ là cùm Brembo tháo xe phân khối lớn. Kết hợp với tay thắng CRG hứa hẹn sẽ cho cảm giác thắng êm dịu.

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 4
  Đồng hồ Koso RX2 trên xe này trừ hiển thị những thông số cơ bản ra còn báo tua, báo giờ và thay đổi màu nền được cực kì xịn xò. Anh chủ xe đã lên luôn một bộ smartkey để hạn chế tình trạng bọn đạo chích bẻ khóa xe, bộ smartkey này không những gọn gàng mà còn cực kì an toàn.


  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 5
  Hiệu năng thắng chắc chắn sẽ được tối ưu nhờ con heo Brembo 2pis đối xứng mà chủ xe vừa mới nâng cấp cho chiếc xe của mình. Đĩa thắng Galfer ở dàn chân trước không những có thiết kế đẹp mắt mà hiệu suất thắng của nó đã được công nhận bởi rất nhiều anh em.

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 6
  Cổ pô nguyên bản đã không còn nữa, thế chỗ cho sự vắng mặt của nó là một bộ cổ pô titan. Qua một thời gian sử dụng chiếc cổ pô đã lên màu rực rỡ trông vô cùng đẹp mắt

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 7
  Dàn chân của chiếc xe này đem lại cái nhìn sạch sẽ cho người xem, yếu tối quan trọng nhất tạo nên điều đó là cặp niềng nhôm DID DirtStar. Cặp niềng này rất ít người chơi vì nó hiếm, hơn nữa nó là một sản phẩm đến từ Nhật bản nên dĩ nhiên chất lượng của nó sẽ được đảm bảo.

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 8
  Vì nhu cầu muốn chiếc xe mình êm ái dù trong những đoạn đường xấu và còn có thể chỉnh được để phù hợp nhu cầu của bản thân nên anh chủ xe đã lựa chọn cặp phuộc Ohlins. Ngoài những ưu điểm trên thì cặp phuộc này không có bình dầu, gắn nó sẽ không cần phải hi sinh phần dàn áo xe.

  Wave 125i mang nhung mon do hieu cuc ki xin xo - 9
  Tổng thể chiếc Wave 125i độ cực đẹp này...

  Người chia sẻ ảnh : Phạm Trần Trung Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2020