1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125i lột xác theo cách chẳng thể ngoạn mục hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Wave 125i hôm nay đã tiến hành một cuộc lột xác vô cùng thành công ở xưởng độ YS Racing. Nơi đây đã trang hoàn cho chiếc xe một diện mạo vừa bóng bẩy lại còn cải thiện hiệu năng của chiếc xe và tăng độ an toàn khi di chuyển trên đường.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon
  Wave 125i lột xác một cách chẳng thể ngoạn mục hơn

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 2
  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 3
  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 4
  Cùm thắng trên xe dĩ nhiên không phải cùm thắng bình thường mà nó chính là cùm thắng Brembo Billet có trọng lượng nhẹ cùng với thiết kế nhỏ gọn và có mức giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Bức ảnh trên còn có một cặp gù Daytona giá trị hơn 1 triệu đồng làm điểm nhấn cho chiếc xe khi nhìn ở góc nghiêng.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 5
  Chứa dầu cho cùm thắng trước là bình dầu Brembo khói với chiếc nắp bình dầu Daytona màu đỏ có giá khoảng 1,1 triệu đồng liền lạc với gù tay lái ở phía trên.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 6
  Hướng đến sự an toàn ở dãy tốc độ cao thì anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe trợ lực trung tâm Ohlins. Một loại trợ lực lái gọn gàng hơn hẳn trợ lực dạng thanh nhưng công đoạn lắp đặt cũng phức tạp hơn. Giá của nó sẽ ngốn khoảng gần 20 triệu đồng để lắp đặt hoàn chỉnh lên xe.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 7
  Thứ đặt biệt đầu tiên ở dàn chân trước mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là cọng dây dầu đồ chơi bấm đầu ngắt 90 độ. Ngoài ra trên cọng dây còn có một chiếc ngắt dầu Staubli màu đỏ có công dụng khỏi cần canh dầu lại trong mỗi lần tháo heo. Giá của cọng dây dầu này mình đoán chắc sẽ hơn 10 triệu.


  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 8
  Heo thắng sử dụng con heo Brembo Moto3 giá khoảng chừng 30 triệu đồng được cố định qua chiếc pát CNC có giá thành từ 1-2 triệu. Đĩa thắng thì cũng đến từ trường đua danh giá này, đĩa thắng Brembo Moto3 có giá trên dưới 10 triệu.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 9
  Khắp chiếc xe được bao phủ bởi những con ốc Salaya sáng bóng, làm điểm nhấn chính cho màu áo cũng như những chi tiết máy.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 10
  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 11
  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 12
  Nắp đầu bò đã được thay đổi thành nắp CNC nhằm mang lại diện mạo sắc sảo hơn. Cổ pô cũ thì đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sặc sỡ. Ngoài ra mình còn phát hiện ra một nắp nhớt Daytona màu đỏ, liền lạc với nắp bình dầu cũng như gù tay lái.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 13
  Càng thắng sau và núm chỉnh đỏ rực đến từ thương hiệu Takegawa của Nhật Bản mang độ sắc sảo cao. Giá của hai chi tiết trên sẽ ở mức dưới 1,5 triệu.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 14
  Xém tí nữa mình cũng quên giới thiệu cho các bạn niềng nhôm Excel Rim của chiếc xe này. Đây là một mẫu niềng đến từ Nhật Bản có giá thành tương đối cao - trên 8 triệu đồng nhưng độ đẳng cấp mà nó mang tới cho dàn chân là không thể chối cãi được !

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 15
  Cặp phuộc sau là cặp phuộc đến từ thương hiệu Ohlins có hiệu năng nhún êm ái cực kì. Nó có giá thành khoảng 15 triệu và khi gắn sẽ phải khoét một số chi tiết nhựa để quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Wave 125i lot xac theo cach chang the ngoan muc hon - 16
  Một góc ảnh tổng thể của chiếc Wave 125i này...
  Nguồn ảnh : Nghĩa Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020