1. Mê PKL

  Wave 125i khoe dáng siêu ngầu trong đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2021.

  Được gọi với tên là Future Neo ở Việt Nam, còn bên Thái Lan các đời Wave 125i đều sử dụng chung một cái tên với nhau. Hôm nay 2banh.vn sẽ gửi đến các bạn siêu phẩm dọn kiểng phối tông trắng đỏ cực ngầu của dòng xe này.

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem
  Wave 125i khoe dáng siêu ngầu trong đêm

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 2
  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 3
  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 4Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 5
  Chọn cho mình tông dàn áo màu trắng kết hợp cùng bộ tem zin vàng đồng tạo cho xe một sự nổi bật, đúng chuẩn style Thái với điểm nhấn đặc trưng là có thêm rổ ở phía trước. Trang bị thêm bộ cùm tăng tốc đồ chơi rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 6
  Còn đây là hình ảnh dàn chân với chú heo dầu Nissin 2 pis một bên có giá ở Việt Nam tầm khoảng 1,2 triệu đồng. Tiếp theo là dây dầu Hel bấm đầu ôm 90 độ bắt trực tiếp vào heo dầu mà không cần qua ốc. Đĩa thắng trước chính hãng của Honda với lòng đĩa lõm size 220mm được phay thêm nhiều lỗ để tạo hình độc lạ.

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 7
  Ở phần cổ pô thì được mod lại bằng chất liệu Inox đem lại độ bền cao chống rỉ sét theo thời gian. Xung quanh lốc máy là dàn ốc Salya sáng bóng

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 8
  Sử dụng phuộc sau dòng Gazi có xuất xứ từ Thái Lan chiều cao của phuộc thì tương đồng như zin nhưng phải cắt khoét 2 ốp nhựa bóng để không cạ cấn dàn áo với lò xo phuộc

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 9
  Phần chân phuộc Gazi khá lùn nên chủ xe quyết định chuyển qua sử dụng sên trần với cacte nhỏ hơn nên không cần cắt khoét.

  Wave 125i khoe dang sieu ngau trong dem - 10
  Phần niềng chủ xe hướng tới tông màu đỏ vô cùng nổi bật trên dàn áo trắng của xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2021