1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i gây mê người xem bởi dàn chân Billet chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2022.

  Câu chuyện ngày hôm nay mà mình kể các bạn nghe, lấy nhân vật chính là Wave 125 với tông màu trắng yên đỏ, phối cùng mâm cam và phuộc vàng vô cùng nổi bật. Nghe qua thì có vẻ màu sắc nó hơi lung tung đúng không nào, nhưng đừng vội đánh giá, hãy xem qua bộ ảnh bên dưới, bạn sẽ hiểu nó đẹp cỡ nào.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong
  Wave 125i gây mê người xem bởi dàn chân Billet chất lượng

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 2
  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 3
  Đây chính là tổng thể của xe các bạn thấy đó phối màu tuy có hơi nhiều nhưng vẫn rất hợp lí và làm nên được một nét đẹp riêng cho chiếc xe . Phần dàn áo full bóng sẽ là trắng phối cùng với bộ yên và một vài chi tiết đỏ tươi, phía trước đầu xe có thêm một chiếc rổ đen cùng màu với cảng sau để tạo nên điểm nhấn cho đồng điệu với tông màu động cơ.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 4Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 5
  Góc nhìn đầu xe có một sự đơn giản nhẹ khi mà bao tay được giữ nguyên không thay đổi, hướng tới gù Carbon cùng chất liệu với phần ốp đầu của xe. Tay thắng hướng tới là bản Brembo Corsa Corta dòng mà chiếc Wave đang sở hữu có piston 19mm khá to nhưng lực phanh sẽ mạnh hơn cần là có ngay.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 6Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 7
  Dàn chân là một combo đầy giá trị với kinh phí lên tới hơn 15 triệu đồng, chủ yếu là phần heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng cùng với phần đĩa thắng Braketech, tất cả được cố định một cách đúng kỹ thuật và đơn giản nhất khi được lắp lên xe.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 8
  Ở đây chúng ta sẽ thấy thêm có vài chi tiết được xi lại như cần số nè ốc, ngoài ra thì ốp đùi gà ngay gác chân cũng được làm Carbon cùng chất liệu với phần ốp đầu chúng ta đã nói phía trên.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 9
  Xoay tới góc nhìn bên này các bạn cũng đã thấy đạp máy và cần thắng xi trắng tinh tế, cổ pô Titan lựa chọn dàng thòng với kiểu trơn đơn giản và lên màu theo style Over của Japan.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 10Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 11
  Chúng ta sẽ nhìn tới từng góc ảnh nhỏ nhất trên xe kể cả phần pat tăng sên cũng được gia công rất công phu kết hợp thêm bộ ốp gắp chống trầy khi siết cốt bánh. Càng thắng Takegawa dài phối cùng núm đen và đũa thắng Inox.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 12Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 13
  Bộ giảm xóc mà xe đang sở hữu có xuất xứ từ Ohlins bản bình dầu liền kèm 2 núm tăng chỉnh này là của Monkey được độ lại và có thể sử dụng cho Fu hoặc Wave vô cùng hiệu quả. Và theo như đánh giá của nhiều anh em dòng Ohlins này có lực nhún êm hơn diệu nhẹ hơn so với Ohlins bản dành riêng cho Future.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 14
  Cặp mâm là dòng CNC nguyên khối do X1r sản xuất dành riêng cho một số dòng xe số phổ thông với cấu hình phanh đĩa trước đùm sau thích hợp cho Fu hoặc Wave sử dụng.

  Wave 125i gay me nguoi xem boi dan chan Billet chat luong - 15
  Cuối cùng là phần biển số khá dễ thương của xe
  Hình ảnh của Phạm Trần Trung Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2022