1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i gây mê người xem bằng tông màu của biển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2022.

  Thật sự phải công nhận bên Thái họ rất là ưa chuộng dòng Wave 125i hay còn được gọi là Future Neo bên nước ta. Dưới đây là album nói về mẫu xe này vừa được một nhiếp ảnh bên Thailand thực hiện.

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien
  Wave 125i gây mê người xem bằng tông màu của biển

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 2
  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 3
  Nhìn vào chúng ta sẽ thấy ngay chiếc xe sử dụng tông màu xanh làm chủ đạo, nó xanh hoàn hảo, xanh bất chấp, xanh từ ốp pô cho đến phần rổ trước của xe luôn đấy nhé các bạn. Gắn liền với sự nổi bật của dàn áo sẽ là những món đồ chơi xịn sò mà chúng ta sẽ bắt tay nhau tìm hiểu từ đây.

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 4
  Trang bị cùm thắng Brembo RCS mẫu tay này được ưa chuộng trên hầu hết các dòng xe PKL để lấy hiệu năng tốt hơn và trên xe phổ thông thường chỉ được hướng tới theo kiểu kiểng đẹp thể hiện chất chơi của chủ xe. Phía trên cùm được nhấn nhá bằng bình dầu Brembo nắp CNC rất đẹp, ốc gió đồ chơi đem lại khả năng xả gió nhanh hơn.

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 5Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh quen thuộc với chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với đĩa trước, mẫu đĩa này là một sản phẩm cao cấp với phần mặt thép hơi rỉ sét nhẹ đó là tính chất của chiếc đĩa này

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 7Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 8
  Bên cạnh làm đẹp cho diện mạo bên ngoài thì phần động cơ cũng được chăm sóc rất nhiều làm mới hết chất liệu nhôm xi bóng phần ống hơi và đặt làm CNC bộ nắp xupap. Tất nhiên là chiếc xe theo style full xanh biển nên logo Honda trên lốc nồi cũng phải cùng màu

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 9Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 10
  Phía sau vẫn là siêu phẩm quen thuộc được ưa chuộng nhất nhì bên thái hơn cả Ohlins đó là dòng Showa đi kèm bình dầu liền nằm trên. Ở mẫu phuộc này thì chiều cao tương đồng sử dụng cho Wave, Dream hay là Future tuy nhiên cho phần chân phuộc rất ngắn nên cacte phải cắt khoét rất nhiều.

  Wave 125i gay me nguoi xem bang tong mau cua bien - 11
  Phần dàn chân còn đó là bộ niềng nhôm xanh liền lạc cùng phần dàn áo và tổng thể bản độ.

  Xem thêm: Wave 125 độ có gì ĐẶC BIỆT ở Style Thailand? I 2banh Review  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2022