1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i độ thu hút mọi ánh nhìn với phong cách hoàng tộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2018.

  Wave 125i là mẫu xe nhập khẩu từ thị trường Thailand , sở hữu kiểu dáng khác với những chiếc Wave ngày trước . Các bản độ cũng được phát triển đa dạng từ việc độ máy cho tới độ kiểng với nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là 1 bản độ được một tay chơi ở nước bạn nâng cấp lại nhìn bắt bắt & hấp dẫn .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc
  Wave 125i độ thu hút mọi ánh nhìn với phong cách hoàng tộc .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 2

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 3
  Có thể thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ cánh màu xanh rêu cực đẹp , phần yên đã được gọt mỏng lại với kiểu dáng thể thao hơn .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 4
  Phía trước với ốp mão & mặt nạ được phủ lớp Carbon đầy sang trọng , tay thắng đến từ thương hiệu Brembo được tích hợp chống gãy đầy tiện ích .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 5
  Góc nhìn đầy sang chảnh & chất chơi với trợ lực cổ Ohlins , bên cạnh đó thì chủ xe đã dùng 1 cây trợ lực cùng loại để làm móc khóa . Việc trang bị trợ lực trên xe sẽ giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 6
  Dàn chân cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 hầm hố , bù lại thì sự mỏng manh lại thể hiện qua cặp bánh với niềng nhôm Yoko . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp để có độ ổn định tốt hơn với đĩa kiểng kết hợp cùng heo Brembo billet & dây dầu đến từ thương hiệu Earl's .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa , bên cạnh đó là cần số nhôm 2 chiều với kiểu dáng ngộ nghĩnh cùng chân chống nhôm kiểu bàn chân .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 8
  Loại bỏ gắp nguyên thủy thô sơ , chủ xe đã nâng cấp mạnh mẽ với gắp nhôm CNC cực đẹp trong từng chi tiết nhỏ , phía trên là giảm xóc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 9
  Đĩa tải vàng kết hợp cùng sợi sên Osaki với màu xanh lá phản quang chói lóa , để không bắn các vết bẩn như nhớt lên dàn áo thì chủ xe cũng gắn thêm cacte Carbon mang kiểu dáng cacte nice .


  Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 10
  1 bản độ chất chơi của biker xứ chùa vàng .
  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực

 3. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  cần số đẹpWave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang tocWave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 2
 4. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  ngon lành cứng cáp Wave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang tocWave 125i do thu hut moi anh nhin voi phong cach hoang toc - 2
 5. huyhoag

  huyhoag Biker cấp 1

  định nghĩa giùm tao từ "hoàng tộc" đi thằng súc vật