1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i độ thu hút ánh nhìn với tone màu hồng nữ tính

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2018.

  Wave 125i là dòng xe số chủ lực của nhà sản xuất Honda , con chiến mã này khá được ưa chuộng ở nước bạn . Có lẽ vẻ đẹp nguyên thủy chưa đủ để khuyết phục các biker chơi xe , đó cũng là lý do các bản độ kiểng cũng như độ máy dần được ra đời & chiếc Wave 125i độ kiểng dưới đây của biker nước bạn là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh
  Wave 125i độ thu hút ánh nhìn với tone màu hồng nữ tính

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 2

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 3
  Khoác cho mình bộ cánh sắc hồng đầy cá tính , chắc hẳn chiếc xe này khi di chuyển trên đường sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh . Theo chia sẽ của chủ xe thì chiếc Wave 125i này đã được độ côn tay , phía trước mặt nạ được trang bị rỗ inox , vừa tạo 1 khoảng trống để chứa đồ mà còn giúp xe trở nên phong cách hơn . Cổ xe được trang bị cặp trợ lực Ohlins , thay vì chỉ sử dụng 1 cây trợ lực thì chủ xe muốn phá cách nên đã trang bị 1 lúc 2 cây , tác dụng của món đồ chơi này là giúp xe ổn định tay lái ở ngưỡng tốc độ cao .

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 4
  Dàn chân đầy cứng cáp với vỏ phuộc Stage 6 , sự mỏng manh thấy rõ với niềng nhôm màu xanh dương . Bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được nâng cấp với heo Brembo billet , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với 2 chức năng mà những loại dây dầu khác không có được đó chính là : có đầu nối thể xoay các góc độ tùy thích cũng như ống nối ngắt dầu tiện ích .

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 5
  Phần yên được tạo hình lại với kiểu dáng mỏng manh đầy góc cạnh , mang lại sự thể thao hơn cho xe , có thể thấy gương mặt của chú mèo Hello Kitty trong góc ảnh này .

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 6
  Gỉam xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe , bên dưới là bộ NSD vàng chói lóa được che đậy bởi cacte được phủ lớp Carbon bên ngoài cực đẹp.

  Wave 125i do thu hut anh nhin voi tone mau hong nu tinh - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo moto3 hàng hiệu , bên cạnh đó là ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2018