1. Biker tích cực

  Wave 125i độ táo bạo khoe đồ chơi độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Chiếc Wave 125i độ ngày hôm nay mang một tông màu xanh dương đậm cực kì đã mắt và trên xe còn có những món đồ chơi cực khủng hứa hẹn sẽ làm các bạn khoái chí khi được chiêm ngưỡng. Bộ ảnh còn lấy bối cảnh hoàng hôn mờ, tăng độ huyền bí của chiếc xe độ khủng.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc
  Wave 125i độ táo bạo khoe đồ chơi độc

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 2
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 3
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 4
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 5
  Cùm thắng Brembo Rossi trên xe hiện đang là mẫu cùm có số má nhất trong gia phả cùm thắng Brembo. Nhưng vẫn chưa hài lòng với diện mạo nguyên bản, anh chủ còn thêm khúc gãy Kohken để tăng độ độc lạ cho cùm thắng của mình. Dầu của cùm thắng được chứa bởi bình dầu Brembo khói có nắp Ant-Lion màu xanh lá đồng điệu với những chú ốc titan.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 6
  Nhằm mục đích giữ độ ổn định của tay lái thì chiếc xe đã được nâng cấp một cây trợ lực Ohlins. Nó được gắn qua một hệ thống pát CNC và buộc lòng phải khoét nhẹ phần nhựa ở cổ mới có thể gắn vừa. Thông qua núm chỉnh bên hông, chủ nhân hoàn toàn có thể chỉnh được độ nặng nhẹ của trợ lực.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 7
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 8
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 9
  Niềng trên xe là niềng Akront Morad có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Mình đã bị nó cuốn hút bởi những họa tiết màu xám kéo dài đặt trên tổng thể màu vàng của niềng. Nhìn sơ qua cứ như vạch đích ở một trường đua nào đó trông cực kì lôi cuốn.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 10
  Tiếp cận gần hơn với hệ thống thắng, mình sẽ giới thiệu cho các bạn chiếc ngắt dầu Staubli này! Đây là một chi tiết thường được gắn trên những xe đua bởi vì nó có thể tháo dây dầu dễ dàng mà khi gắn lại khỏi cần canh lại dầu. Tiết kiệm thời gian khi thay bố thắng.


  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 11
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 12
  Hiệu năng thắng ổn định của dàn chân trước chủ yếu đến từ con heo Brembo Moto3, một con heo bước ra từ một giải đua danh tiếng. Con heo này có hiệu suất thắng cực kì cao, ngoài ra vẻ ngoài thẩm mỹ và trọng lượng nhẹ của nó cũng là những yếu tố hấp dẫn các tay chơi.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 13
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 14
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 15
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 16
  Muốn tăng cường hiệu năng tản nhiệt của xe, anh chủ đã gắn một ống nhớt để quá trình này được diễn ra tốt hơn. Trên ống nhớt còn có một đầu Earl's màu xanh, đồng bộ với dàn áo của xe. Ngoài điểm nhấn là ống nhớt ra thì ở những chi tiết máy còn có một cổ pô titan vô cùng sặc sỡ và bắt mắt.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 17
  Vẫn xài lại kiểu thắng đùm nguyên bản nhưng anh chủ đã điểm xuyến lại dàn chân sau bằng những chi tiết Inox sáng bóng. Nổi bật nhất vẫn là chiếc càng thắng cực kì sắc sảo, nhìn tựa như một chiếc ná thun ngày xưa mình hay lấy bắn chim.

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 18Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 19
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Showa được sản xuất dành riêng cho Wave 125i mang tới cảm giác nhún cực kì êm ái. Nhưng khi gắn phải chịu hy sinh một ít dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn. Ngoài ra nó còn có thể chỉnh được để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau thông qua các núm chỉnh

  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 20Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 21Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 22
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 23
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 24
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 25
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 26Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 27
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 28
  Wave 125i do tao bao khoe do choi doc - 29
  Bạn nghĩ sao về chiếc xe này? Mình thì thấy nó quyến rũ vô cùng cực!
  Nguồn ảnh: Super Yern - Thailand
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký