1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125i độ phiên bản bạch công tử

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Chiếc Wave 125i độ ngày hôm nay được anh chủ hướng theo phong cách sạch sẽ lấy điểm nhấn là những món đồ chơi cực kì sắc sảo. Mình chắc chắn rằng không ai có thể chống lại được sức quyến rũ của chiếc xe này !

  Wave 125i do phien ban bach cong tu
  Wave 125i độ phiên bản bạch công tử

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 2


  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 3
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 4
  Vẫn xài lại cùm thắng zin nhưng chiếc xe đã không để nguyên phần tay mà thế nó bằng tay thắng CRG và chế sao cho có thể chỉnh tay ở phía đằng trước. Núm chỉnh của Active màu xanh lá trên xe trông cực kì liền lạc với nắp bình dầu Daytona.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 5
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 6

  Điểm nhấn trên dàn áo trắng của chiếc xe này là một cây trợ lực Ohlins được đặt ở vị trí cổ. Nó có nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao, nhưng nếu di chuyển ở tốc độ bình thường thì anh chủ có thể dễ dàng chỉnh độ nặng nhẹ của nó bằng núm chỉnh bên hông.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 7
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 8
  Dây dầu trên xe có rất nhiều đầu bấm sặc sỡ, nhưng nổi nhất vẫn là chiếc ngắt dầu đồ chơi giúp chủ nhân có thể dễ dàng tháo heo thay bố mà khỏi cần canh lại dầu. Hệ thống thắng trước được nâng cấp mạnh mẽ bởi con heo Brembo, giúp gia tăng hiệu suất thắng của chiếc xe.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 9
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 10
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 11
  Nhằm gia tăng hiệu năng tản nhiệt, chiếc xe đã được trang bị một ống nhớt to bản. Không những hỗ trợ chiếc xe trong quá trình tản nhiệt mà còn tăng sự quyến rũ của những chi tiết máy. Cổ pô zin gỉ sét theo năm tháng được thay bằng cổ pô inox với màu vàng đặc trưng và đặc tính không bị gỉ sét.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 12
  Vẫn là thắng đùm nhưng dàn chân sau đã được nhấn nhá lại bằng càng thắng đồ chơi có dáng vẻ thanh mảnh hơn hẳn. Ốc chỉnh thắng sáng bóng làm nền cho chiếc niềng đồ chơi trở nên nổi bật hơn.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 13
  Cặp phuộc Showa phía sau được trang bị nhằm mang lại cảm giác nhún êm ái trên mọi nẻo đường cho chủ nhân. Tuy nhiên khi gắn lại phải 'hi sinh' một ít dàn áo để quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 14Wave 125i do phien ban bach cong tu - 15
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 16
  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 17

  Wave 125i do phien ban bach cong tu - 18
  Một số góc ảnh tổng thể của chiếc xe...
  Nguồn ảnh : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn