1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125i độ căng đét khi được dân chơi Thái quăng hàng chục triệu vào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2018.

  Không chỉ có sức ảnh hưởng với các tín đồ chơi xe trong nước mà còn ở ngoài nước như Thái Lan , Wave 125 vẫn là mẫu xe vẫn rất được ưa chuộng cho đến thời điểm hiện nay, để cá tính hơn thì các tay độ tại đây đã độ lại chiếc xế bằng cách thay thế và nâng cấp với một loạt option đồ chơi cực chất điển hình như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ nước bạn!

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao
  Wave 125i độ căng đét khi được dân chơi Thái quăng hàng chục triệu vào.

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 2

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 3

  Tổng thể xe được khoác lên 1 màu cam đỏ đầy nổi bật, mang lại cái nhìn lạ thích thú cho người xem, những gam màu chói chang thế này thương xuất hiện ở nước bạn. Bên cạnh đó thì chủ xe đã trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng có tác dụng nâng cao hiệu năng, để chi tiết hơn chúng ta hãy xem qua bên dưới đây.

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 4
  Ngay từ phần đầu ta sẽ thấy rõ đặc trưng của xe Thái qua rổ trước dạng lưới cho cái nhìn chắc chắn, nó tạo ra 1 khoảng trống để chứa đồ tiện ích. Bên phải tay lái, chủ xe trang bị cùm thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, để gắn được dòng cùm này bắt buộc chủ xe phải khoét 1 lỗ ở bợ cổ để bình dầu được ló lên trên, kích thước khoét phụ thuộc vào kích cỡ của mình dầu, việc trang bị dòng cùm này sẽ giúp khả năng hãm tốc mạnh mẽ, nâng cao độ an toàn cho xe khi vận hành ở tốc độ cao .

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự tinh tế & chất chơi khi chủ xe trang bị trợ lực cổ, trào chơi chơi trợ lực bắt nguồn từ những xe PKL, việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp tay lái trở nên ổn định hơn khi di chuyển ở cung đường xấu hoặc chạy ở tốc độ cao, nó mang lại cảm giác an toàn hơn cho người lái.

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 6
  Bộ niềng theo xe của nhà sản xuất được thay thế bằng niềng nhôm siêu cứng với những họa tiết độc đáo, kết hợp cùng cùm tay thắng Brembo Rossi là heo dầu Brembo billet 4 pis đi kèm cùng dây dầu Earl's . Do là heo đồ chơi nên để gắn chuẩn trên xe thì bắt buộc phải làm 1 pas nhôm CNC đã được đo đạc & tính toán kĩ lưỡng, có thể thấy pas nhôm CNC gia công cực đẹp & được cố định toàn bộ bằng ốc Titan.

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 7
  1 bầu trời Titan trong tấm ảnh này, cổ pô Titanium được trở nên đẳng cấp bởi những khúc nối sắc sảo, nó mang lại độ bền cao, sử dụng càng lâu màu thì tone màu này càng trở nên sáng hơn nữa, đi kèm đó là 1 số món đồ chơi lặt vặt cũng được phủ lớp Titan như : cần đạp thắng, chụp giò đạp, ốc lốc máy....

  Wave 125i do cang det khi duoc dan choi Thai quang hang chuc trieu vao - 8
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Showa, có thể thấy dòng phuộc này được cải tiến khi đi kèm bình chứa dầu, việc trang bị dòng phuộc này sẽ giúp xe cải thiện mạnh về độ đàn hồi ổn định & êm ái khi xe di chuyển trong mọi địa hình. Gía trị của món đồ chơi này cũng khá đắt đỏ, đứng về khía cạnh tên tuổi thì nó hơn hẳn các dòng phuộc trên thị trường như Racing boy, YSS.
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Lốc sơn bạc hả gì mà lạ quá mọi người???