1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125i đẹp lung linh với nhiều đồ chơi từ Nhật và Châu Âu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2020.

  Wave 125i là mẫu xe nhập từ Thái Lan hiện đang được rất nhiều tay chơi săn tìm nhờ cục máy nổi tiếng là bền bỉ êm ái và tiết kiệm xăng. Với mức giá 50 triệu đồng nhưng chủ nhân còn 'đập' thêm hơn chục triệu cho chiếc xe này, biến nó thành một chiếc xe sang chảnh hơn nữa !

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au
  Wave 125i đẹp lung linh với nhiều đồ chơi từ Nhật và Châu Âu

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 2

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 3
  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 4
  Không phải những mẫu cùm thắng Brembo RCS bình thường, anh chủ đã ưu ái nâng cấp cùm thắng Brembo Billet giá trị cho chiếc xe này. Mẫu cùm có giá 10 triệu này không những có trọng lượng nhẹ mà kích thước cũng tương đối nhỏ, hạn chế việc đục khoét dàn áo.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 5
  Một món đồ chơi rất độc đã được trang bị trên xe chính là cùm ga Active, có tính độc đáo lạ mắt hơn hẳn cùm Domino. Đây là một sản phẩm nội địa Nhật Bản nên muốn mua phải đặt và đợi một thời gian mới giao về. Giá của nó sẽ ngốn khoảng xấp xỉ 3 triệu đồng.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 6
  Không dừng lại ở việc lên đồ chơi cho tay lái, anh chủ còn tăng sự đẳng cấp của chiếc xe bằng cách ốp Carbon lên phần mão trước. Carbon vân tổ ong trông cực kì bắt mắt và quyến rũ tăng độ sang trọng cho 'xế cưng'.


  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 7
  Nói đến sự cứng cáp của dàn chân dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ qua niềng Excel. Một mẫu niềng có giá thành trên dưới 1,5 triệu đang được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 8
  Việc đầu tiên cần làm khi muốn hiệu suất thắng của chiếc xe được tốt đó chính là lựa chọn một cọng dây dầu chất lượng. Với chiếc xe này thì anh chủ đã chọn một cọng dây dầu đồ chơi có những đầu bấm Earl's có giá trị khoảng chừng 2-3 triệu đồng.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 9
  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 10
  Hiệu năng thắng ở bánh trước được tăng cao bởi chú heo dầu Brembo Billet có giá trên dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên khi gắn thì phải thông qua một pát nhôm CNC, pát nhôm này có giá khoảng chừng 1 triệu đồng. Kết hợp với chú heo còn có một chiếc đĩa Thái cũng sắc sảo không kém.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 11
  Lốc vô lăng mâm lửa được điểm xuyến nhẹ nhàng nhờ cặp ốc vô lăng mâm lửa Takegawa màu đỏ rất nổi trội trên nền đen. Bên cạnh đó nhựa nhám gần vị trí này cũng được ốp Carbon nhằm tăng độ sắc sảo.


  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 12
  Giò đạp dĩ nhiên cũng đến từ thương hiệu Takegawa - đây là một chiếc giò đạp được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi vì độ sáng bóng cũng như mang lại vẻ ngoài sắc sảo cho chiếc xe. Giá của chiếc giò đạp này sẽ nằm ở khoảng dưới 2 triệu đồng.


  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 13
  Vẫn giữ nguyên hệ thống thắng đùm nguyên bản nhưng chiếc xe đã được nâng cấp những chi tiết vô cùng giá trị. Đầu tiên phải kế tới càng thắng và núm chỉnh Takegawa, hai chi tiết nhỏ này có giá trị lên tới 1,5 triệu. Ngoài ra mình thấy còn có sự xuất hiện của đũa thắng titan sặc sỡ nữa.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 14
  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 15
  Cặp phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins đem lại hiệu năng nhún êm ái cực kì. Ngoài ra cây phuộc còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Giá của cây phuộc này sẽ ở mức dưới 15 triệu và khi gắn phải khoét nhẹ dàn nhựa để quá trình vận hành không bị cạ cấn.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 16
  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 17
  Cả cây pô độ trên chiếc xe này đều được chế tác từ vật liệu titan đắt đỏ. Không những đẹp mắt mà còn không bị rỉ sét. Theo mình đoán cây pô này sẽ có giá dưới 10 triệu.

  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 18
  Wave 125i dep lung linh voi nhieu do choi tu Nhat va Chau Au - 19
  Chiếc xe thật đẹp đúng không anh em ? Sau này mình có Wave 125i mình cũng sẽ độ như vậy!
  Nguồn ảnh : Tin Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020