1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 với siêu phẩm du xuân cực nét của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2023 lúc 20:00.

  Được biến tấu lại dựa nhiều theo phong cách Thái Lan, thế nhưng đồ chơi và nhiều chi tiết trên chiếc Wave 125 độ dưới đây đã được chủ xe biến đổi lại theo sở thích cá nhân của mình. Tổng kết lại bản độ sẽ có Brembo, Ohlins, Nissin và gì nữa xin mời anh em xem bộ ảnh dưới đây nhé.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet
  Wave 125 với siêu phẩm du xuân cực nét của biker Việt

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 2
  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 3
  Dù là những đứa con Thái từ đầu những năm 2000, thế nhưng Honda vẫn ưu ái rất nhiều cho dòng Wave 125, khi trang bị cho xe một góc LCD trên đồng hồ và đọc Km bằng mắt đọc chứ không xài dây như đa phần những xe khác.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 4Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 5
  Nếu đem so với Future 2 Việt Nam thì Wave 125 sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn, quan trọng là màu dàn áo và tem theo đánh giá của mình là phiên bản Thái Lan trông thể thao và trẻ trung hơn những màu sắc của phiên bản trong nước.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 6
  Xen kẻ cùng những món đồ zin là hàng loạt phụ tùng đồ chơi đắt tiền, đầu tiên sẽ là bao tay cao su đem lại sự êm ái cho người lái trong việc cầm nắm khi điều khiển xe, bên cạnh là gù Inox nhỏ gọn.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 7
  Sau khi lượt bỏ cùm thắng zin trên dàn áo Wave 125 sẽ có một lỗ khá to, để che đi khuyết điểm này chủ xe đã sử dụng bình dầu Brembo trong suốt, phối cùng nắp bình dầu Ant Lion chính hãng với gam màu cực lạ được chủ xe order từ nước ngoài về.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 8
  Tay thắng là dòng Brembo RCS tích hợp nhiều tính năng và phiên bản này là dòng tay ngắn nên bắt vào cho Wave khá cân đối.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 9
  Tâm huyết rất nhiều từ trong ra ngoài, khi mở yên lên ta sẽ thấy ngay độ sạch sẽ, sáng bóng và nhấn nhá bằng nắp bình xăng thái.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 10
  Dàn chân trước có dây dầu Hel bấm đầu 90 độ cấm trực tiếp vào heo dầu mà không cần thông qua ốc, song song cùng với đó là ốc xả gió đồ chơi tất cả điều là gam màu đỏ đen tạo nên sự đồng bộ cho dàn chân. Đĩa thắng vẫn giữ nguyên phong cách lõm cổ điển.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 11Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 12
  Không chỉ đẹp mà xe phải còn mạnh và sạch từ trong ra, vì vậy động cơ đã được nâng cấp làm mới lại khá nhiều thay đổi lại một số chi tiết xi bóng cho đầu bò thêm chất lượng. Một góc nhìn nhỏ nhấn nhá dây chụp Bugi NGK.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 13Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 14
  Đập hộp nguyên cây pô mới cho nó chất chơi, tuy nhiên chỉnh sửa lại cổ pô bằng chất liệu Titan và lên màu full xanh cho hợp với dàn áo.

  Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 15Wave 125 voi sieu pham du xuan cuc net cua biker Viet - 16
  Tậu thêm cặp phuộc Ohlins cho máu để tôn vinh sự sang chảnh cho dàn chân, mẫu phuộc này cho phép bạn tăng chỉnh độ nén lò xo và độ hồi của phuộc giúp người dùng cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển.
  Hình ảnh của Nguyễn Tiến Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2023