1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 và nhiều món đồ chơi độc lạ khó đỡ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2020.

  Wave 125 từ lâu đã quá nổi tiếng trong cộng đồng xe nhỏ tại Việt Nam bởi ngoại hình nhỏ gọn dễ chơi dễ dọn. Hôm nay vô tình bắt gặp được một chiếc Wave mang nhiều món đồ chơi cực kì lạ mắt nên ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ đến anh em!

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do
  Wave 125 và nhiều món đồ chơi độc lạ khó đỡ

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 2
  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 3
  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 4
  Cùm thắng đồ chơi đem lại cho chiếc xe một hiệu năng bóp thắng vô cùng êm dịu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nó còn bản lề chống gãy. Bản lề này sẽ gập lên nếu xảy ra sự cố va chạm. Nắp bình dầu và gù tay lái màu xanh đến từ thương hiệu Daytona tạo điểm nhấn cho dàn đầu.

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 5
  Anh chủ vốn là một 'con nghiện' của tốc độ nên đã trang bị cây trợ lực đồ chơi để tay lái ổn định hơn ở những dãy tốc độ cao. Bằng thao tác vặn núm chỉnh, anh ấy có thể điều khiển được độ nặng nhẹ của tay lái cực kì tuyệt vời.

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 6
  Niềng đồ chơi màu xanh kết hợp với những chiếc ngắt dầu cũng có màu sắc trùng hợp thì trông thật hài hòa làm sao! Những ngắt dầu này không những làm kiểng mà nó còn ngăn dây dầu bị cong, ảnh hưởng đến áp suất. Điểm nhấn của dàn chân trước vẫn là con heo Nissin, thương hiệu quốc dân của Thái Lan.

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 7
  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 8
  Lốc máy cũng được sơn chữ 'Honda' thành màu xanh dương để tông xuyệt tông với dàn chân. Cổ pô đến từ chất liệu inox có màu sắc sáng bóng hơn hẳn khi so với cổ pô sắt chán phèo.

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 9
  Nắp xăng nhôm màu tím làm điểm nhấn cho cả phần bình xăng nhìn cực kì đã mắt. Chủ xe quả là chịu chơi khi gắn đồ chơi một nơi mà ít ai để ý !

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 10Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 11
  Thế chỗ cho giảm xóc sau chính là cặp phuộc bình dầu đồ chơi chắn chắn sẽ mang lại hiệu năng nhún êm ái hơn phuộc zin rất nhiều. Ngoài ra nó còn gây ấn tượng với phần núm chỉnh màu vàng bắt mắt.

  Wave 125 va nhieu mon do choi doc la kho do - 12
  Toàn cảnh chiếc xe Wave độ cuốn hút !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020