1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 tứ quý 8 độ cực chất với dàn phụ tùng đồ chơi siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2019.

  Không chỉ riêng Thái Lan mới có một tình yêu lớn đối với chiếc Honda Wave 125, mà ở thị trường Việt Nam dòng xe này cũng được ưa chuộng khá nhiều ngoài du cầu đi lại hằng ngày nhiều người còn sử dụng dòng xe này để độ chế dọn kiểng cho chiếc xe thêm phần thẩm mỹ và giá trị.

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung
  Wave 125 độ full option khoe dáng ven đường.

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 2

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 3
  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn những loại cùm nguyên bản. Sở hữu tay thắng Brembo RCS19 càng khiến cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và thẩm mỹ, đây là phiên bản Corsa Corta nâng cấp từ dòng RCS19 cho ngoại hình đẹp hơn khá nhiều so với mẫu cũ.

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 5
  Dàn chân trước trang bị dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu cnc kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng .Đĩa Brembo Oversize được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng được gia công bằng máy CNC.

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 6Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 7
  Nói đến phần giảm xóc sau, đây là điểm nhấn rất ấn tượng cho chiếc xe khi sở hữu cặp phuộc Ohlins một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Thụy Điển sở hữu tổng chiều cao 330mm dùng được cho các mẫu xe số phổ thông như Wave, Dream, Future và cả Axelo cũng có thể sử dụng, có kích thước khá to lớn nền khi ráp vào chủ xe phải khoét rộng phần nhựa bóng phía sau ra một tí để không làm trầy lò xo phuộc trong quá trình vận hành.

  Wave 125 tu quy 8 do cuc chat voi dan phu tung do choi sieu khung - 8
  Show ra phần biển số tứ quý 8 mà biết bao anh em chơi xe ao ước sở hữu.

  Hình ảnh của Phan Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực