1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 trang bị khối động cơ CBR sẽ trong thế nào ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2019.

  Thái Lan nổi tiếng là một thiên đường đúng nghĩa dành cho các tay đam mê xe độ, nơi đây đã sản sinh ra biết bao các bản độ từ các dòng xe như Sonic 125, Wave 125, PCX... Hôm nay 2banh.vn sẽ đem đến cho các một con Wave 125 được trang bị khối động cơ mà ít ai ngờ tới.

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao

  Ngắm nhìn Wave 125 trang bị khối động cơ CBR sẽ trong thế nào ?

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 2

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 3
  Dàn đầu vẫn được giữ nguyên bản chỉ thay đổi sử dụng cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL để đảm nhiệm lực phanh của bánh trước được mạnh mẽ hơn, sở hữu cho mình cục máy côn tay nên chủ xe đã chế thêm tay côn bên trái cũng không gì quá lạ.

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối. Mẫu heo dầu này lần đầu tiên xuất hiện là trên bánh sau của một số dòng xe PKL nhà Ducati về sau được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm và trở thành món đồ chơi hot cho đến hiện nay.

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 5Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 6
  Chiếc xe được làm ra để đua nên những chi tiết thừa gần như đã được lượt bỏ hết như cảng sau, gắp cũng lựa chọn chất liệu nhôm để giảm trọng lượng sử dụng phuộc YSS để giúp dàn chân thêm phần kiên cố không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 7Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 8
  Thiết kế khung sườn đã được mod chỉnh sửa lại hoàn toàn để chịu lực run của cổ máy cũng như có thêm vị trí để lắp bình xăng FCR 35mm có xuất xứ Keihin – Japan (Phân phối bởi Sudco – Mỹ) sử dụng được cho tất cả dòng xe xăng cơ 4 thì, đây được mệnh danh là con quỷ tốc độ bởi sức mạnh nó đem lại chưa bao giờ làm người chơi phải thất vọng.

  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 9Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 10
  Wave 125 trang bi khoi dong co CBR se trong the nao - 11
  Cuối cùng là hình ảnh khối động cơ CBR 150 vô cùng to lớn hầm hố, các chi tiết cố định cục máy vào khung sườn, két nước phải được tính toán cẩn thận để không cạ cấn khi vận hành cũng như làm nứt sườn do độ run của máy quá lớn.  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  cục máy quá dữ
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp